logo Bách Khoa BKC

TẠI SAO MUA ONLINE LUÔN RẺ HƠN 

- Chăm sóc khách hàng online tốn ít chi phí nhân sự và không tốn chi phí mặt bằng.

- Khách hàng tiết kiệm chi phí đi lại với chính sách vận chuyển uy tín nhanh chóng. 

- Khách hàng tiết kiệm thời gian nhờ thông tin tư vấn online đầy đủ, chính xác, sát với thực tế.

- Bách Khoa chỉ cung cấp hàng chất lượng tốt, có kiểm định về chất lượng sản phẩm rõ ràng. Giảm thiểu nỗi lo mua phải hàng kém chất lượng khi mua sắm Online.

"ĐẾN VỚI BÁCH KHOA - ĐẾN VỚI NIỀM TIN"

 

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Được thành lập từ năm 1997, sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ số, BÁCH KHOA BKC với hệ thống chi nhánh trải dài toàn quốc, cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết đã không ngừng cùng xây dựng một ngôi nhà chung và mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với Khách Hàng.

Giá trị cốt lõi trong Văn Hóa Bách Khoa, đó là khoảng cách giữa Quản lý và Nhân viên không phải tiền bạc, quyền lực, mà chính là đạo đức và trách nhiệm công việc. Tại Bách Khoa, người biết tôn trọng, hướng dẫn đào tạo, xử lý khối lượng công việc khó khăn, khổng lồ, được gọi là Quản lý.

Bách Khoa xây dựng văn hóa "Nói thẳng, Nói thật". Gác lại gánh nặng công việc, mọi người là anh em, không phân biệt khoảng cách Quản lýNhân viên, chỉ có người đi trước hướng dẫn cho người đi sau như Anh hướng dẫn Em. Người nhân viên biết nói thẳng, không nịnh bợ, luôn trung thực, chăm chỉ. Quản lý của Bách Khoa là những người có đạo đức, tài năng chân chính.

SẢN PHẨM

Đối với khách hàng, Bách Khoa hy vọng luôn là một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy. Sản phẩm trong hệ thống Bách Khoa đều là hàng Hãng chắt lọc và được đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp hàng hãng có thương hiệu rõ ràng, uy tín, chất lượng tốt, Khách Hàng yên tâm sử dụng hàng tốtBách Khoa giảm thiểu chi phí Bảo hành, đổi trả

Ngoài ra, Bách Khoa không ngừng đổi mới, phát triển theo kịp thị trường, đặc biệt trong một thời đại công nghệ thông tin phát triển. Không chỉ dừng lại ở việc đơn giản cung cấp sản phẩm mang thương hiệu hãng uy tín như Apple, Samsung, JVJ, Xiaomi, 2GOOD, Remax, ZOZO,... chúng tôi vẫn không ngừng chắt lọc và giữ lại những sản phẩm tốt nhất mà các hãng cung cấp. 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Bách Khoa luôn nhận giao hàng Toàn Quốc với sự liên kết với đối tác thứ 3 như: VNPost, Giaohangnhanh, DHL, Giaohangtietkiem. Chúng tôi chỉ chọn những nhà vận chuyển lớn với chi phí vận chuyển trung bình nhưng chất lượng dịch vụ nhanh và uy tín. Đảm bảo hàng hóa luôn đến tay Khách hàng theo đúng lịch trình, có hẹn thông báo trước và sản phẩm luôn được bảo quản kĩ càng trước khi đến tay Khách.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Mặc dù tỉ lệ sản phẩm bảo hành thấp, Bách Khoa hiểu rằng Chính sách bảo hành là quan trọng khi mua sắm Online, đặc biệt đối với ngành thiết bị Công nghệ điện tử. Hiểu được nỗi lo của Khách hàng khi mua sắm, Bách khoa cung cấp chính sách bảo hành, đổi trả nhanh chóng và rõ ràng đem đến niềm tin, sự hài lòng cho Khách hàng.

1. Sản phẩm xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất trong 7 ngày đầu sử dụng=> Đổi mới sản phẩm

2. Sản phẩm xuất hiện lỗi do quá trình sử dụng của khách hàng => Hỗ trợ bảo hành, Sửa chữa

3. Đối với khách hàng ở xa có nhu cầu bảo hànhBách Khoa hỗ trợ liên hệ Nhà Vận Chuyển đến lấy hàng tận nhà, gửi về trung tâm bảo hành của chúng tôi tại Hà NộiTP.HCM và trên Toàn quốc

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009