logo Bách Khoa BKC

Bộ sạc tiêu chuẩn iPhone 11Pro (Lighting)

Viết đánh giá
490.000₫
Tình trạng: Còn hang

🎁 MUA HÀNG TẠI BÁCH KHOA BKC

👉 Hàng chính hãng Apple (Hàng bóc máy, không phải hàng linh kiện Zin như các web khác)

👉 Có máy kiểm tra phụ kiện giả để khách hàng đo kiểm trực tiếp

👉 Bảo hành toàn quốc 12 tháng

 • Trong vài năm qua, Apple là công ty duy nhất xuất xưởng những chiếc smartphone cao cấp đắt tiền mà không có bộ sạc nhanh trong hộp. Apple chỉ trang bị cho iPhone bộ sạc 5W mà họ đã sử dụng trong nhiều năm và phải mất hơn 3 giờ để sạc đầy pin cho iPhone.

  Và thay đổi cuối cùng cũng đã đến trong năm nay, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là những mẫu iPhone đầu tiên đi kèm với bộ sạc nhanh trong hộp đựng.

  Đó là bộ sạc 18W, có dây chuyển đổi USB-C sang cổng Lightning để cắm vào iPhone mới. Cục sạc này có kích thước lớn hơn và nó sạc nhanh như thế nào?

  Chuyên trang công nghệ Phonearena đã tiến hành thử nghiệm sạc nhanh trên iPhone 11 Pro và nó đúng là đã tạo ra sự khác biệt. Với bộ sạc nhanh này, nó giúp bạn sạc 50% pin chỉ trong chưa đầy 30 phút, dưới đây là kết quả cụ thể:

 • 15 phút: sạc 28%.
 • 30 phút: 55%.
 • 45 phút: 74%.
 • 1 giờ: 85%.
 • 1 giờ 15 phút: 94%.
 • 1 giờ 30 phút: 98%.
 • 1 giờ 42 phút: Sạc đầy.
 •  

  Lưu ý rằng, hầu hết trên nhiều mẫu smartphone hiện nay, vài % cuối cùng là mức sạc chậm nhất, vì vậy bạn có thể phải đợi hơn 10 phút để sạc đầy 2% pin cuối cùng.

  Mặc dù iPhone 11 Pro chưa phải là smartphone có tốc độ sạc nhanh nhất thế giới nhưng nó đã khác biệt rất nhiều so với những mẫu iPhone tiền nhiệm. Và bây giờ, nếu bạn quên sạc qua đêm, bạn chỉ cần sạc khoảng 30 phút là đủ để sử dụng cả ngày với những tính năng cơ bản.

  Dưới đây là bảng so sánh thời gian sạc trên iPhone 11 Pro so với những mẫu iPhone khác, cũng như một số mẫu smartphone đối thủ Android phổ biến, chúng ta cùng xem xét nhé:

  - BKC giao hàng trên Toàn Quốc

  - Giao hàng miễn phí tại các Trung tâm thành phố có Cửa hàng của BKC

  - Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  - Dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng 24/7

  - Giá trên website áp dụng cho HN và HCM. Các tỉnh, thành phố khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác (đối với 1 số dòng sản phẩm)

  Sản phẩm gợi ý

  Sản phẩm bạn đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  Danh mục
  zalo
  0942008009