logo Bách Khoa BKC

Được thành lập từ năm 1997, sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ số, BÁCH KHOA BKC với hệ thống chi nhánh trải dài toàn quốc, cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết đã không ngừng cùng xây dựng một ngôi nhà chung và mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với Khách Hàng.

Giá trị cốt lõi trong Văn Hóa Bách Khoa, đó là khoảng cách giữa Quản lý và Nhân viên không phải tiền bạc, quyền lực, mà chính là đạo đức và trách nhiệm công việc. Tại Bách Khoa, người biết tôn trọng, hướng dẫn đào tạo, xử lý khối lượng công việc khó khăn, khổng lồ, được gọi là Quản lý.

Bách Khoa xây dựng văn hóa "Nói thẳng, Nói thật". Gác lại gánh nặng công việc, mọi người là anh em, không phân biệt khoảng cách Quản lý và Nhân viên, chỉ có người đi trước hướng dẫn cho người đi sau như Anh hướng dẫn Em. Người nhân viên biết nói thẳng, không nịnh bợ, luôn trung thực, chăm chỉ. Quản lý của Bách Khoa là những người có đạo đức, tài năng chân chính.

SẢN PHẨM

LÀ ĐẠI LÍ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CỦA ECOVACS

Ecovacs là một thương hiệu nổi tiếng và chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử cao cấp như robot hút bụi, máy lọc không khí và máy lau kính. Với những sản phẩm được thiết kế thông minh và tiên tiến, Ecovacs đã chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

Bách Khoa BKC tự hào là đơn vị phân phối lớn của Ecovacs tại thị trường Việt Nam, để đáp lại sự tin tưởng của hãng thì chúng tôi cam kết:

Bách Khoa BKC cam kết sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm Ecovacs chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo hành chuyên nghiệp để đảm bảo khách hàng của chúng tôi sẽ luôn hài lòng với sản phẩm mà mình mua.

Chứng nhận đại lý phân phối chính hãng của Ecovacs là một minh chứng cho uy tín và chất lượng của Bách Khoa BKC trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ Robot hút bụi tại thị trường Việt Nam.

Đối với khách hàng, Bách Khoa hy vọng luôn là một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy. Sản phẩm trong hệ thống Bách Khoa đều là hàng Hãng chắt lọc và được đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp hàng hãng có thương hiệu rõ ràng, uy tín, chất lượng tốt, Khách Hàng yên tâm sử dụng hàng tốt và Bách Khoa giảm thiểu chi phí Bảo hành, đổi trả

Chứng chỉ đại lí chính hãng Ecovacs Series X1                    Chứng chỉ đại lí chính hãng Ecovacs Series T10                       Chứng chỉ đại lí chính hãng Ecovacs T20

LÀ ĐẠI LÍ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CỦA DREAME

Với sự cam kết của chúng tôi, các sản phẩm của Dreame sẽ được phân phối đến tận tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cũng cam kết cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu mãi và bảo hành cho sản phẩm Dreame mà khách hàng đã mua của chúng tôi

Bách Khoa BKC tự hào được trở thành đại lý phân phối chính hãng của Dreame và sẽ không ngừng cố gắng để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Và phục vụ khách hàng chu đáo nhất đem lại cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của BKC.

LÀ ĐẠI LÍ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CỦA ROBOROCK

Bách Khoa BKC tự hào được trở thành đại lý phân phối chính hãng của Roborock và sẽ không ngừng cố gắng để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Và phục vụ khách hàng chu đáo nhất đem lại cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của BKC

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009