logo Bách Khoa BKC

Dreame X40 Pro Ultra

Viết đánh giá
Gọi để có giá tốt
Tình trạng: Còn hang

Khuyến mãi:

 • Tặng 01 Can nước lau sàn chuyên dụng cho Robot loại 2Lít
 • Tặng Voucher trị giá 300.000đ mua máy rửa chén bát
 • Tặng Voucher trị giá 300.000đ khi mua Laptop
 • Tặng Voucher trị giá 150.000đ khi mua Máy lọc Không khí
 • Cam kết hàng mới 100%.
 • Vận chuyển Toàn Quốc.
 • Bảo hành toàn diện 24 tháng chính hãng

Dreame X40 Ultra: Hết tóc rối bết trong robot hút bụi

Dreame X40 Ultra sẽ là robot hút bụi (hoặc máy hút bụi tự động) flagship mới trong quý 2 năm 2024. Dreame đã cung cấp cho nextpit cái nhìn đầu tiên về các tính năng mới của robot hút bụi có chức năng lau nhà, và chúng tôi có thể tiết lộ một vài chi tiết độc quyền tại đây.

Bạn còn nhớ IFA 2023 không? Dreame L20 Ultra là robot hút bụi đầu tiên có thể mở rộng khăn lau ra ngoài để làm sạch các cạnh và góc tốt hơn. DreameBot X40 Ultra cũng có thể mở rộng chổi bên để cải thiện hiệu suất làm sạch khi hút bụi. Do đó, nhà sản xuất hứa hẹn khả năng làm sạch không thể chê vào đâu được ngay cả ở những ngóc ngách khó tiếp cận nhất - một phần nhờ hệ thống dẫn đường được cải tiến hơn nữa.

Dreamebot X40 Ultra với chổi cải tiến

Dreame cũng đã cải tiến hơn nữa chổi chính. Nó được cho là có thể tự cắt tóc rối và do đó ngăn chổi bị kẹt. Nhà sản xuất gọi hệ thống này là Tribut Brush 2.0. Liệu điều này có nghĩa là chúng ta cuối cùng có thể loại bỏ công cụ tháo rối nhỏ đi kèm với nhiều robot hút bụi hay không? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài kiểm tra robot hút bụi của mình.

Dreame X40 Ultra mạnh mẽ hơn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Dreame X40 Ultra cung cấp lực hút thậm chí còn mạnh hơn. Với lực hút 10.500 Pa, nó vượt trội hơn 3.500 Pa so với L20 Ultra hàng đầu hiện tại. Và nó thậm chí còn mạnh hơn một chút so với Roborock S8 MaxV Ultra gần đây.

Dreame X40 Ultra dự kiến sẽ được ra mắt tại Châu Âu vào quý 2 năm 2024 - và nó được đảm bảo sẽ là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu robot hút bụi tốt nhất năm 2024. 

Tính năng nào quan trọng nhất đối với bạn trong robot hút bụi và lau nhà?

Bạn có chú ý đến lực hút và/hoặc khăn lau và chổi bên có thể mở rộng không? Tôi mong muốn được nghe ý kiến của bạn trong phần bình luận!

  - BKC giao hàng trên Toàn Quốc

  - Giao hàng miễn phí tại các Trung tâm thành phố có Cửa hàng của BKC

  - Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  - Dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng 24/7

  - Giá trên website áp dụng cho HN và HCM. Các tỉnh, thành phố khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác (đối với 1 số dòng sản phẩm)

  Sản phẩm gợi ý

  Sản phẩm bạn đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  Danh mục
  zalo
  0942008009