logo Bách Khoa BKC

Ecovacs Deebot T30 Omni

Viết đánh giá
Gọi để có giá tốt
Tình trạng: Còn hang

Khuyến mãi:

 • Tặng bộ phụ kiện Chính hãng trị giá 890.000đ
 • Tặng 01 dung dịch vệ sinh chính hãng Ecovacs trị giá 400.000đ
 • Click vào đây để được giá tốt
 • Tặng Voucher trị giá 300.000đ mua Máy rửa chén bát
 • Tặng Voucher trị giá 300.000đ khi mua Laptop
 • Tặng Voucher trị giá 150.000đ khi mua Máy lọc không khí
 • Có chứng chỉ chính hãng từ Ecovacs
 • Cam kết hàng mới 100%

Ecovacs sẽ sớm ra mắt hai robot hút bụi mới thú vị có chức năng lau nhà và trạm làm sạch Omni toàn diện. Chúng được gọi là Ecovacs Deebot T30 Omni và Deebot T30 Pro Omni và cả hai đều đi kèm với sức hút cực cao và khả năng lau nhà không vành nhờ tính năng Lau nhà thích ứng TruEdge.

Ecovacs cung cấp ít nhất một loạt thông tin về dòng mô hình Deebot T30 mới, tiếp nối Ecovacs Deebot T20 Omni và cũng giải thích sự khác biệt giữa hai phiên bản. Với 11.000 Pa, chúng cung cấp một trong những công suất hút cao nhất trên thị trường và đi kèm với công nghệ ZeroTangle để ngăn tóc quấn quanh bàn chải chính.

Cả hai mẫu đều có tính năng làm sạch bằng nước nóng cho hai cây lau nhà trên bo mạch, tính năng này đã được giới thiệu với người tiền nhiệm Deebot T20 Omni. Ngoài ra, Ecovacs hiện đang giới thiệu một cây lau nhà có thể mở rộng để làm sạch các cạnh tốt hơn nữa. Ecovacs gọi công nghệ TruEdge Adaptive Mopping. Đối thủ Dreame đã giới thiệu tính năng này vào năm ngoái tại IFA 2023 trên L20 Ultra và gần đây đã đưa nó vào tầm với L10s Pro Ultra Heat.

Ecovacs Deebot T30 Pro Omni cũng đi kèm với trợ lý giọng nói OK Yiko riêng và có chức năng Làm lại thông minh không xác định trên trạm Omni. Trạm làm sạch dường như có sẵn màu hồng và màu trắng. Ecovacs Deebot T30 Omni không có hai tính năng bổ sung.Thông tin thêm sẽ được công bố muộn nhất khi việc bán robot hút bụi mới có chức năng lau chùi và trạm làm sạch toàn diện từ Ecovacs dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu.

ECOVACS DEEBOT T30 Pro Omni có trạm làm sạch đa chức năng có thể được trang bị các mô-đun khác nhau. Theo tiêu chuẩn, bên trong có một trạm hút tự động làm sạch hộp chứa bụi của robot hút bụi sau mỗi lần vệ sinh. Trạm cũng đổ đầy nước nóng vào máy hút bụi robot, làm sạch cây lau nhà bằng nước nóng và sau đó làm khô chúng bằng không khí nóng.

ECOVACS DEEBOT T30 Pro Omni có lực hút 11000PA và hệ thống chổi được trang bị loại lược. Hệ thống này nhằm mục đích phát triển những sợi lông dài đã được bàn chải hút lên và vận chuyển chúng vào thùng chứa bụi.

Làm sạch các cạnh không còn là vấn đề nữa và có thể được thực hiện chỉ trong một lần làm sạch.

Với ECOVACS DEEBOT X2 OMNI, công ty đã có một bước nhảy vọt theo một hướng hoàn toàn khác. Cấu trúc và các công nghệ tích hợp của máy rất khó tìm. Một bước đi dũng cảm nếu bạn hỏi tôi, nhưng chuyên gia robot hút bụi dường như đang quay trở lại thiết kế cũ. Chúng tôi nóng lòng muốn xem điều gì đang chờ đợi chúng tôi trong tương lai gần.

 

  - BKC giao hàng trên Toàn Quốc

  - Giao hàng miễn phí tại các Trung tâm thành phố có Cửa hàng của BKC

  - Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  - Dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng 24/7

  - Giá trên website áp dụng cho HN và HCM. Các tỉnh, thành phố khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác (đối với 1 số dòng sản phẩm)

  Sản phẩm gợi ý

  Sản phẩm bạn đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  Danh mục
  zalo
  0942008009