logo Bách Khoa BKC

Máy hút bụi, lau nhà Khô/Ướt Tineco FLOOR ONE S5 Combo- Bản Quốc Tế

Viết đánh giá
7.290.000₫ 7.990.000₫
Tình trạng: Còn hang

Máy lau sàn thông minh & Hút bụi cầm tay Tineco FLOOR ONE S5 Combo
Làm sạch toàn bộ ngôi nhà của bạn bằng một thiết bị. Máy hút bụi cầm tay tích hợp dễ dàng nhanh chóng loại bỏ các mớ hỗn độn khô trên nhiều bề mặt trong nhà của bạn.

Chuyển đổi cầm tay dễ dàng
Dễ dàng chuyển đổi sang máy hút cầm tay với các phần đính kèm để tiếp cận các góc, cầu thang, kẽ hở, nội thất ô tô, v.v.

Trọng lượng nhẹ và Kích thước nhỏ gọn
Với trọng lượng dưới 3,8kg, COMBO FLOOR ONE S5 dễ dàng di chuyển trên khắp các tầng của bạn. Với thời gian chạy không dây lên đến 20 phút nhờ tối ưu hóa pin thông minh iLoop, FLOOR ONE S5 COMBO hoàn hảo để làm sạch căn hộ và nhà nhỏ có sàn cứng.

Quét, lau & hút bụi chỉ trong một bước thông minh.Giảm một nửa thời gian dọn dẹp của bạn.

Công nghệ cảm biến thông minh iLoop độc quyền giúp loại bỏ phỏng đoán trong quá trình làm sạch bằng cách phát hiện bụi bẩn, mảnh vụn và các vết bẩn ướt và khô khác. Công suất hút, tốc độ trục lăn và lưu lượng nước tự động điều chỉnh phù hợp với tình trạng lộn xộn của bạn. Không cần chuyển đổi cài đặt để điều chỉnh công suất làm sạch.

Theo dõi tình trạng bụi bẩn với màn hình iLoop thông minh. Chuông iLoop trên màn hình LED đủ màu chuyển từ đỏ sang xanh khi sàn nhà của bạn sạch sẽ.

Sấy khô nhanh Không giống như chổi lau nhà truyền thống, FLOOR ONE S5 COMBO giúp sàn nhà của bạn hoàn toàn khô ráo và không có vết bẩn chỉ trong vài phút. Không phải đợi sàn khô sau khi làm sạch.

Kết nối ứng dụng & Hỗ trợ giọng nói để làm sạch thông minh
Kết nối tích hợp với ứng dụng Tineco và hỗ trợ bằng giọng nói hữu ích của chúng tôi giám sát hiệu suất chân không với các cập nhật thời gian thực khi bạn làm sạch, bao gồm báo cáo vệ sinh, hướng dẫn vận hành, nhắc nhở bảo trì và tình trạng pin.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

 

  - BKC giao hàng trên Toàn Quốc

  - Giao hàng miễn phí tại các Trung tâm thành phố có Cửa hàng của BKC

  - Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  - Dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng 24/7

  - Giá trên website áp dụng cho HN và HCM. Các tỉnh, thành phố khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác (đối với 1 số dòng sản phẩm)

  Sản phẩm gợi ý

  Sản phẩm bạn đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  Danh mục
  zalo
  0942008009