logo Bách Khoa BKC

Ecovacs Deebot DN55

Gần đây, thị trường robot hút bụi lau nhà tự động đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong các cửa hàng, chúng ta có thể tìm thấy robot làm sạch với các mức giá rất khác nhau, các công nghệ được trang bị trên robot, cuối cùng chất lượng làm sạch và các chức năng của robot hút bụi.

Ngày nay, một thiết bị như vậy được yêu cầu không chỉ để hút bụi bẩn mà còn để lau sàn, lập bản đồ nhiều phòng, pin hiệu quả, hộp chứa bụi và nước lớn, khả năng tương thích với ứng dụng di động, trợ lý giọng nói và nhiều hơn nữa. Hôm nay Mivietnam sẽ giới thiệu một sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu nhu trên đó chính là : Robot hút bụi lau nhà  Ecovacs Deebot DN55

 

Ecovacs Deebot DN55 tích hợp hai chức năng hút bụi và lau nhà đồng thời

Ecovacs Deebot DN55 là robot tích hợp cả 2 chức năng hút bụi và lau nhà đồng thời. Giúp hiệu quả làm sạch gấp đôi mà lại tiết kiệm được thời gian và năng lượng. Cùng với các công nghệ thông minh như tạo bản đồ không gian ngôi nhà bằng việc quét laser, nhờ đó mà Robot có thể nhìn thấu toàn ngôi nhà, kết hợp với công nghệ Smart NAVI để quy hoạch đường đi làm sạch hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn khu vực cần làm sạch dựa trên bản đồ qua ứng dụng trên điện thoại.

 

>>> BẤM VÀO ĐẶT MUA NGAY <<<

Hệ thống điều hướng thông minh Smart Navi 2.0

Một ưu điểm nổi bật và cũng là tính năng mới được trang bị ở những dòng robot tầm trung và cao cấp hiện nay đó là hệ thống di chuyển thông minh Smart Navi 2.0.

Với công nghệ này thì Ecovacs Deebot DN55 có thể quét 360 độ căn nhà của bạn và sau đó vẽ lên bản đồ di chuyển sao cho khoa học và hợp lý nhất để làm việc.

Với hệ thống cảm biến di chuyển và Smart Navi thì bạn sẽ yên tâm rằng robot sẽ không bỏ sót bất cứ một vị trí nào trên mặt sàn mà nó có thể đi tới, di chuyển và làm sạch nhiều lần nếu phát hiện vị trí đó có nhiều vết bẩn cứng đầu. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi robot làm việc ở những khu vực như xung quanh cầu thang hay ở trên những bề mặt không có tường rào vì chúng được trang bị cảm biến chống rơi nên rất an toàn.

 

Tường ảo tạo ranh giới di chuyển

Ecovacs Deebot DN55 được trang bị tường ảo giúp khoanh vùng di chuyển làm sạch của Robot.

Bạn chỉ cần đặt tường ảo ở vị trí không muốn Robot di chuyển tới, thiết bị sẽ phát tia hồng ngoại để tạo ranh giới không cho Robot vượt qua.

Không chỉ một mà Deebot cho phép tạo nhiều tường ảo cùng lúc. Ngoài tường ảo, bạn cũng có thể sử dụng chế độ làm sạch khu vực để ưu tiên các khu vực nhất định.

Dễ dàng kiểm soát qua APP kết nối với điện thoại thông minh

Bạn cài đặt ứng dụng điều khiển trên điện thoại di động và sau đó tiến hành kết nối với robot, bạn thiết lập chế độ làm việc cũng như mọi thao tác điều khiển một cách tiện lợi.

>>> BẤM VÀO ĐẶT MUA NGAY <<<

Tự động quay về sạc khi pin yếu

Khi pin yếu, Ecovacs Deebot DN55 sẽ tự động trở về trạm sạc và tự sạc lại.

Sản phẩm liên quan

Hộp bụi, bình chứa nước riêng biệt

Robot được trang bị bồn chưa nước bạn điều khiển nước qua 3 cấp độ : ít, vừa, nhiều. Với công nghệ điều khiển nước qua app thông minh bạn hoàn toàn chủ động trong mọi hoạt động của robot.

Hộp bụi với dung tích lớn robot thoải mái dọn dẹp ngôi nhà của bạn mà không lo đầy.

Hệ thống lưu và quản lý bản đồ thông minh.

Robot được trang bị khả năng nhận diện và phân chia từng phòng, từng tầng trong ngồi nhà của bạn. Bạn có thể dễ dàng quản lý, cũng như đặt tên cho từng phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn … rất thuận tiện cho việc điều khiển robot hoạt động cho việc lau dọn nhà cửa. Công việc của bạn chỉ cần chỉ định khu vực mong muốn là robot di đến và hoàn thành chính xác các công việc được giao.

 

=============================================================================================

SO SÁNH QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI MUA TẠI BÁCH KHOA BKC 

BÁCH KHOA BKC

HÀNG NGOÀI LUỒNG

 Đảm bảo hàng chính hãng 100%.     Trôi nổi không rõ nguồn gốc.
 Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, hàng dựng.  Không cam kết, hàng dựng, hàng lắp ráp.
 Địa chỉ cửa hàng cụ thể, rõ ràng.  Cửa hàng Online không địa chỉ.
 Lắp đặt, bảo hành, hướng dẫn sử dụng trực tiếp tại nhà phạm vi bán kính 15km từ cửa hàng  Không hỗ trợ lắp đặt, bảo hành tại nhà, không hướng dẫn khách hàng sử dụng.
 Bảo Hành 12 tháng toàn diện theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.  Bảo hành từ 3 đến 6 tháng không đúng tiêu chuẩn
 Đổi mới 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất  Không thay mới, tìm cách gây khó dễ khi khách bảo hành.
 Bảo dưỡng, hỗ trợ miễn phí  Không hỗ trợ khách bảo dưỡng.
 Đầy đủ các linh kiện chính hãng “genuine parts” sửa chữa trong thời gian Bảo Hành.  Các linh kiện thay thế không đầy đủ, không chính hãng, khó khăn khi thay thế, sửa chữa.
 Giảm 30% cho khách hàng sửa chữa dịch vụ sau Bảo Hành.  Không hỗ trợ khách hàng, hoặc thu phí rất cao sau bảo hành.
 Thời gian khắc phục Bảo Hành chậm nhất 48h từ khi xác nhận lỗi.  Thời gian khắc phục bảo hành chậm trễ từ 2-6 tuần.
 Vận chuyển toàn quốc.  Thu phí vận chuyển cao hoặc không hỗ trợ vận chuyển

 

 

>>> BẤM VÀO ĐẶT MUA NGAY <<<

Các Câu Hỏi Thường Gặp

 

Đánh Giá Của Khách Hàng

>>> BẤM VÀO ĐẶT MUA NGAY <<<

LIÊN HỆ

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009