logo Bách Khoa BKC

Bộ bơm xả nước tự động cho Ecovacs X2 Omni

Viết đánh giá
3.990.000₫ 4.990.000₫
Tình trạng: Còn hang

Bộ cấp nước tự động FM2243 cho robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni được sử dụng với chức năng tự động bơm nước sạch, tự động xả nước bẩn,... cùng hệ thống cảm biến bảo vệ chống tràn. Bộ phận này còn có khả năng lọc bụi bẩn và giảm ô nhiễm trong nước cùng tính năng điều khiển qua ứng dụng tiện ích.

Bộ cấp nước tự động FM2243 cho robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni tiện ích

FM2243 là bộ phận quan trọng trong Ecovacs Deebot X2 Omni với tính năng tự động thêm nước sạch và xả nước thải ra ngoài, đồng thời tự động thêm dung dịch làm sạch đem tới cho người dùng trải nghiệm rảnh tay hơn. Việc của bạn là ngồi tận hưởng không gian nhà sạch sẽ, thoáng mát mà không cần phải chạm tay vào, bởi nó được tự động hoàn toàn.

Tự động thêm dung dịch lau sàn với tỷ lệ khoa học 

Thêm bình chứa dung dịch làm sạch robot hút bụi có dung tích lớn cùng khả năng tự động lấy dung dịch  theo tỷ lệ 1:200 một cách chính xác.

Hoạt động êm ái và an toàn

Với cảm biến bảo vệ chống tràn được trang bị trên bộ cấp nước tự động, hỗ trợ thiết bị hoạt động 1 cách êm ái, vận hành trơn tru mà không gặp bất kì cản trở nào. Cùng bộ lọc với nhiệm vụ lọc sạch bụi bẩn và ô nhiễm có trong nước.

Tùy chỉnh dễ dàng và linh hoạt trong ứng dụng thông qua app tiện lợi

Người dùng có thể điều chỉnh bộ cấp nước tự động FM2243 cho robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni với chức năng bật/tắt tự động đổ chất lỏng chỉ với 1 chạm trên app thông minh.

 

  - BKC giao hàng trên Toàn Quốc

  - Giao hàng miễn phí tại các Trung tâm thành phố có Cửa hàng của BKC

  - Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  - Dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng 24/7

  - Giá trên website áp dụng cho HN và HCM. Các tỉnh, thành phố khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác (đối với 1 số dòng sản phẩm)

  Sản phẩm gợi ý

  Sản phẩm bạn đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  Danh mục
  zalo
  0942008009