logo Bách Khoa BKC

Cùng chiêm ngưỡng iPhone 15 trong phong cách iPhone 4 đẹp khó cưỡng

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 05/04/2023

Chùm ảnh iPhone 15 đẹp nhất nhờ mang trên mình dòng máu thiết kế iPhone 14 đến từ một Redditor khiến mọi người có thể phải thích thú.

iPhone 4 thực sự là một trong những chiếc iPhone đẹp nhất mà Apple từng sản xuất. Công ty đã đưa nét thiết kế của iPhone 4 đến dòng iPhone 12 và không thể phủ nhận rằng iPhone 14 Pro hiện tại cũng tuyệt đẹp không kém.

Vấn đề với iPhone 14 Pro là chiếc điện thoại này lớn hơn và nặng hơn nhiều so với iPhone 4. Đó là điều mà ý tưởng iPhone 15 mới đây muốn khắc phục. Sản phẩm nhỏ hơn và mỏng hơn nhiều, do đó có kích thước tổng thể giống như iPhone 4. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này có màn hình iPhone hiện đại với Dynamic Island. Điều đó có nghĩa màn hình sẽ vượt xa Retina 3,5 inch trên iPhone 4.

Ngoài ra, chúng cũng có một hệ thống camera ống kính kép ở mặt sau gợi nhớ đến hệ thống camera của iPhone 14 và 14 Plus. Đó sẽ là một nâng cấp lớn khác so với máy ảnh ống kính đơn của iPhone 14. Nhược điểm ở đây là iPhone dễ bị va đập.

Hơn nữa, chiếc điện thoại này có một cấu hình cực kỳ mỏng, gợi nhớ đến thiết kế của iPhone 6. Tuyệt vời như thiết kế của iPhone 4, không thể phủ nhận rằng iPhone 6 đã mang đến một diện mạo iPhone thú vị không kém. Các nút điện dung ở hai bên cho thấy Redditor này đã cập nhật tin đồn về iPhone 15 Pro.

Cuối cùng, ý tưởng iPhone 4 hiện đại này có cổng USB-C ở phía dưới và loa hai bên cổng USB.C. Tất nhiên nó cũng không có cổng Lightning và jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Bất chấp thiết kế vậy nhưng rõ ràng chiếc iPhone này sẽ khá phức tạp so với lợi ích mà nó mang lại. Với công nghệ hiện tại, không có cách nào để cung cấp cho thiết bị này thời lượng pin tốt. Nó rất mỏng và các thành phần sẽ chiếm nhiều chỗ bên trong, bao gồm cả mô-đun máy ảnh.

Tuy nhiên, rất có thể Apple sẽ đưa những chiếc iPhone nhỏ gọn trở lại trong tương lai, hoặc khi Apple ra mắt chiếc iPhone gập lại đầu tiên của mình hay khi kính AR được giới thiệu sẽ áp dụng thiết kế tương tự. Một chiếc iPhone gập sẽ dày hơn nhưng có thể khá nhỏ khi gập lại. Đối với kính AR, nếu chúng trở thành màn hình trên thực tế của iPhone, chiếc iPhone trong túi của chúng ta có thể thu nhỏ kích thước đáng kể. Chúng ta cùng chờ đón siêu phẩm từ nhà Táo trong năm nay nhé !

Nguồn sưu tầm

Tags : apple, iPhone, iPhone 15, Sản phẩm mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009