logo Bách Khoa BKC

Dreame D10s

Viết đánh giá
Gọi để có giá tốt
Tình trạng: Còn hang
 • Bảo hành toàn diện 12 tháng chính hãng.
 • Khuyến mãi : Tặng voucher 500.000đ mua máy rửa chén
 • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
 • Lắp đặt, HDSD tại nhà nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Vận chuyển Toàn Quốc.
 • Có chứng chỉ chính hãng từ Dreame

Hôm nay BKC sẽ giới thiệu cho các bạn 3 mẫu D10s của nhà Dreame. Dòng D10s được công bố vào cuối năm 2022 và hiện có ba mẫu: Dreame Bot D10s, D10s Pro và D10s Plus. 

Trở về nhà với sàn nhà sạch hơn nhờ lực hút 5.000Pa* khổng lồ. Bàn chải cao su không lông đa năng đào sâu vào thảm để làm rung lớp bụi bên dưới, hút bụi bẩn khỏi sàn cứng và ngăn tóc rối để mang lại sự sạch sẽ toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Bản đồ. Điều hướng
Với bản đồ LDS nâng cao, D10s học cách bố trí ngôi nhà của bạn để lên kế hoạch cho các tuyến đường và dọn dẹp mọi thứ. Tấm cản nhạy giúp robot của bạn vượt qua các chướng ngại vật một cách an toàn để điều hướng ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả và hiệu quả.

Tận hưởng phạm vi làm sạch từ góc này sang góc khác với pin 5.200mAh cung cấp khả năng làm sạch liên tục lên đến 280 phút*. Khi sắp hết điện, rô-bốt của bạn sẽ tự động quay lại để sạc lại và sau đó tiếp tục công việc dọn dẹp từ đúng nơi nó đã dừng lại để đảm bảo toàn bộ ngôi nhà của bạn được làm sạch.

Quản lý thông tin chi tiết về cách robot của bạn sử dụng cây lau nhà kéo để giúp làm sạch sàn nhà cứng. Chọn từ nhiều mức thể tích nước và một ngăn chứa nước được điều khiển điện tử sẽ quản lý dòng chảy, lau theo độ ẩm mà bạn muốn để giữ cho sàn cứng của bạn trông đẹp mắt.

Dễ dàng tinh chỉnh việc dọn dẹp hàng ngày của bạn với bản đồ chi tiết và các tính năng trực quan trong ứng dụng Dreamehome chuyên dụng. Tạo nhiều bản đồ cho những ngôi nhà nhiều tầng, tùy chỉnh chế độ dọn dẹp, đặt vùng cấm đi, tạo lịch trình và thói quen dọn dẹp, v.v.—tất cả đều tiện lợi trên chính chiếc điện thoại của bạn.

  - BKC giao hàng trên Toàn Quốc

  - Giao hàng miễn phí tại các Trung tâm thành phố có Cửa hàng của BKC

  - Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  - Dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng 24/7

  - Giá trên website áp dụng cho HN và HCM. Các tỉnh, thành phố khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác (đối với 1 số dòng sản phẩm)

  Sản phẩm gợi ý

  Sản phẩm bạn đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  Danh mục
  zalo
  0942008009