logo Bách Khoa BKC

iRobot Roomba i7 – Điều khiển bằng giọng nói

Viết đánh giá
17.490.000₫
Tình trạng: Còn hang

Robot hút bụi iRobot Roomba i7 là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên Amazon, sản phẩm được các trang hàng đầu về công nghệ thế giới đánh giá rất tốt như Wirecutter, The Verge, Business Insider….iRobot Roomba i7 có thể lập bản đồ toàn bộ ngôi nhà, điều khiển thông qua app iRobot HOME hoặc bằng giọng nói với Alexa và Google Assistant.

Đánh giá robot hút bụi iRobot Roomba i7

1. Thiết kế hiện đại và độc đáo

iRobot Roomba i7 được thiết kế kiểu dáng hình tròn rất phổ biến của các dòng robot hút bụi thông minh. Điểm nhấn của sản phẩm là hơi suôn và trông sang trọng hơn. Màu đen là màu chủ đạo thể hiện sự đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

2. Công nghệ Aero Force cho lực hút bụi ấn tượng

Aero Force tích hợp trong iRobot Roomba i7 cung cấp lực hút hiệu quả gấp đôi so với các dòng robot hút bụi khác cùng phân khúc. Nhờ máy nhổ kép Extracto, luồng khí hút mà Aero Force tạo ra mạnh gấp gần 5 lần so với các mẫu trước đó của iRobot.

3. Điều hướng iAdapt 3.0 Navigation

Công nghệ này giúp robot hút bụi iRobot Roomba sẽ lập được bản đồ thông minh và dọn dẹp toàn bộ căn nhà của bạn. vSLAM tiên tiến, điều hướng theo các hàng gọn gàng, hiệu quả để lại sàn nhà sạch sẽ ngay sau đó.

 

4. Làm sạch lông chó mèo và tóc hiệu quả

Roomba i7 trang bị hệ thống làm sạch 3 giai đoạn cao cấp, làm sạch triệt để bụi bẩn và lông thú cưng mà bạn nhìn thấy, và cả các chất gây dị ứng và bụi mà bạn không thấy được. Bộ lọc hiệu suất cao của robot hút bụi iRobot Roomba i7 được đánh giá có hiệu quả cao nhất hiện nay, bằng vật liệu đặc biệt có thể thu được 99% chất mốc, phấn hoa, bụi bẩn, chất gây dị ứng từ chó, mèo.

 

Cũng là hệ thống làm sạch 3 giai đoạn, nhưng ở model này công nghệ đã được nâng cấp cao hơn, bộ cuộn hút là  rulo cao su mới thiết kế đa bề mặt kép cho hiệu quả triệt để trên mỗi địa hình, ngoài ra sức hút chân không được nâng lên 10X cùng với hút nâng điện, và tất cả những điều đó tạo ra hệ thống làm sạch cao cấp.

5. Hút bụi trong phạm vi cho phép

Chức năng Keep Out Zones cho phép robot dọn dẹp với sự kiểm soát bổ sung, chủ động tránh các khu vực iRobot Roomba i7 không được hút bụi, như xung quanh thú cưng, đồ chơi… Khi bạn đặt một vùng, nó sẽ giữ nguyên cho tất cả các công việc dọn dẹp trong tương lai.

Robot hút bụi iRobot Roomba i7 thông minh, hiểu biết những điều bạn muốn, bạn chỉ cần nghỉ ngơi và ra lệnh bằng giọng nói hoặc trên App điều khiển. Mọi việc còn lại sẽ được hoàn toàn tự động và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

  - BKC giao hàng trên Toàn Quốc

  - Giao hàng miễn phí tại các Trung tâm thành phố có Cửa hàng của BKC

  - Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  - Dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng 24/7

  - Giá trên website áp dụng cho HN và HCM. Các tỉnh, thành phố khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác (đối với 1 số dòng sản phẩm)

  Sản phẩm gợi ý

  Sản phẩm bạn đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  Danh mục
  zalo
  0942008009