logo Bách Khoa BKC

Samsung Galaxy Z Flip5

Viết đánh giá
16.990.000₫ 23.990.000₫
Tình trạng: Còn hang
 • Miễn phí 1 năm dịch vụ Samsung Care +
 • Tặng phòng chờ hạng thương gia
 • Giá trên đã giảm 3.000.000đ
 • Trả hàng ngày 13/08

Liên hệ số Hotline:0942.008.009 để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Phiên bản

Samsung Galaxy Z Flip5 có gì mới? 6 cập nhật mới

Công nghệ lưu trữ tốc độ cao

Điểm đáng chú ý đầu tiên trên dòng sản phẩm Galaxy Z Flip5 chính là trang bị bộ nhớ trong với 3 phiên bản bộ nhớ khác nhau, bao gồm: 128GB, 256GB và 512GB, tương tự như thế hệ tiền nhiệm.

Tuy nhiên, không phải tất cả các phiên bản bộ nhớ trên Galaxy Z Flip5 đều sử dụng chung một tiêu chuẩn lưu trữ giống nhau. Theo đó, ngoại trừ phiên bản 128GB trên Galaxy Z Flip5 sử dụng chuẩn bộ nhớ UFS 3.1 ra thì tất cả những phiên bản bộ nhớ còn lại cả trên Galaxy Z Flip5 sẽ dùng chuẩn UFS 4.0. Đây là công nghệ lưu trữ cho tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh nhất trên di động tính đến thời điểm hiện tại trên di động.

Màn hình phụ lớn hơn

Nhà phân tích Ross Young vừa qua đã tiết lộ rằng màn hình phụ bên ngoài của Galaxy Z Flip5 dự kiến sẽ có kích thước lớn hơn nhiều so với thế hệ trước. Cụ thể, màn hình của thiết bị sẽ có kích thước 3.8 inch. Lớn hơn cả chiếc Oppo Find N2 Flip vừa mới ra mắt. Nhờ đó, người dùng sẽ có thể dễ dàng tương tác với màn hình hơn.

Mặc dù, không chắc rằng Samsung có nâng cấp màn hình của chiếc smartphone gập thế hệ mới này hay không. Tuy nhiên, người dùng vẫn đặt nhiều kỳ vọng vào việc mẫu Galaxy Z Flip5 sẽ xuất hiện với chiếc màn hình ngoài siêu lớn, hiển thị được nhiều thông tin hơn.

Bảng màu thu hút

Nhà đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của DisPlay Supply Chain vừa tiết lộ rằng mẫu điện thoại gập mới nhất Galaxy Z Flip5 của nhà Samsung sẽ có thêm tùy chọn màu sắc mới.

  - BKC giao hàng trên Toàn Quốc

  - Giao hàng miễn phí tại các Trung tâm thành phố có Cửa hàng của BKC

  - Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  - Dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng 24/7

  - Giá trên website áp dụng cho HN và HCM. Các tỉnh, thành phố khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác (đối với 1 số dòng sản phẩm)

  Sản phẩm gợi ý

  Sản phẩm bạn đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  Danh mục
  zalo
  0942008009