logo Bách Khoa BKC

AirPods 3 lộ ảnh

Đăng bởi Bách Khoa BKC vào lúc 23/02/2021

Theo ảnh rò rỉ được cho là của AirPods 3, tai nghe mới có hộp đựng nhỏ hơn, củ tai thiết kế tương tự AirPods Pro.

Theo hình ảnh đăng bởi 52audio, AirPods 3 có hộp đựng hình chữ nhật, dẹt và nhỏ gọn hơn hẳn so với hộp của AirPods 1 và AirPods 2. Tuy nhiên, hộp đựng của thiết bị mới vẫn dài hơn AirPods Pro.

Hình ảnh thực tế được cho là AirPods 3.

Trong khi đó, thiết kế củ tai của AirPods 3 có sự thay đổi lớn so với hai phiên bản tiền nhiệm, khi được trang bị thêm nút tai silicon như AirPods Pro. Phần thân cũng có những lỗ thông hơi chuyên dụng nhằm cân bằng áp suất, giúp giảm bớt cảm giác khó chịu khi đeo tai nghe trong thời gian dài.

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng AirPods thế hệ mới sẽ có tính năng giả lập âm thanh vòm Spatial Audio. Tuy nhiên, mẫu True Wireless mới của Apple sẽ không có chức năng Chống ồn chủ động (ANC) và chế độ nghe âm thanh bên ngoài Transparency Mode.

Trước đó, "chuyên gia tin đồn" Ming-Chi Kuo cũng cho biết AirPods 3 có ngoại hình kế thừa Airpods Pro, đồng thời sử dụng giải pháp SiP giống mẫu tai nghe cao cấp đi trước. SiP (system-in-package) là giải pháp đóng gói vi mạch theo phương thức xếp chồng nhằm tạo ra một hệ thống trọn vẹn nhưng có kích thước nhỏ, từng được áp dụng trên AirPods Pro. Bloomberg sau đó cũng đưa thông tin tương tự.

Apple hiện thống trị mảng tai nghe True Wireless toàn cầu với thị phần trên 70%. Thành công của AirPods khiến các nhà sản xuất khác cũng nhảy vào như Huawei, Xiaomi hay cả những "đại gia" gồm Microsoft, Amazon, Google... Theo các chuyên gia, việc tung ra AirPods 3 với những nâng cấp về ngoại hình, tính năng sẽ giúp Apple củng cố vị trí dẫn đầu của mình.

Hiện tại, Việt Nam là một trong những nơi đặt nhà máy sản xuất AirPods cho Apple, gồm các sản phẩm AirPods 2, Airpods Pro và mẫu tai nghe mới nhất của Apple là AirPods Max.

Bảo Lâm (theo 9to5mac)

Nguồn: VnExpress

Tags : AirPods 3, Tai nghe mới của Apple
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009