logo Bách Khoa BKC

Apple công bố sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 18/10: Sẽ có MacBook Pro chip M1X và AirPods 3?

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 13/10/2021

Sự kiện tháng 10 của Apple sẽ bao gồm các thiết bị mới như MacBook và AirPods 3.

Gần một tháng kể từ sự kiện ra mắt iPhone 13, Apple ngày hôm nay đã công bố tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 18/10 tới đây. Trước đó, nhiều sản phẩm được dự đoán sẽ ra mắt cùng với iPhone 13 như AirPods 3 hay các dòng máy Mac mới nhưng cuối cùng lại không được xuất hiện, nhiều khả năng sẽ được Apple "để dành" cho sự kiện tháng 10 này.

Cụ thể, sự kiện tháng 10 của Apple sẽ có tên "Unleashed", tổ chức vào lúc 10 giờ sáng ngày 18/10, tức 0 giờ rạng sáng ngày 19/10 theo giờ Việt Nam. Giống với các sự kiện khác, sự kiện lần này cũng sẽ tổ chức theo dạng trực tuyến, được Apple ghi hình sẵn và phát sóng trên YouTube và trang chủ của Apple.

Mong chờ những gì ở sự kiện tháng 10?

MacBook với chipset Apple Silicon là dòng sản phẩm được nhiều người dùng mong chờ nhất tại sự kiện lần này. Theo đó, Apple được cho là đang phát triển dòng MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới, thay thế cho dòng Pro 13 inch cũ và Pro 16 inch chạy chip Intel trước đây. Phiên bản mới sẽ trang bị vi xử lý M1X (tên gọi chưa chính thức), một phiên bản nâng cấp của vi xử lý M1 với nhiều nâng cấp về hiệu năng, nhiều nhân CPU và GPU hơn cũng như loại bỏ giới hạn về dung lượng RAM,...

 

Apple công bố sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 18/10: Sẽ có MacBook Pro chip M1X và AirPods 3? - Ảnh 2.

MacBook Pro 14 inch và 16 inch chạy chip M1X sẽ xuất hiện tại sự kiện tháng 10

Bên cạnh hiệu năng nâng cấp, MacBook Pro 14 được cho là sẽ mang tới một thiết kế mới, viền màn hình mỏng hơn, loại bỏ Touch Bar hay có thêm nhiều cổng kết nối hơn như có thêm khe cắm thẻ nhớ, cổng HDMI hay đáng chú ý nhất là "hồi sinh" cổng sạc MagSafe, thậm chí còn có thêm cả cổng USB-A.

 

Apple công bố sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 18/10: Sẽ có MacBook Pro chip M1X và AirPods 3? - Ảnh 3.

Nhiều cổng kết nối sẽ được "hồi sinh"

Ngoài ra, một mẫu Mac mini mới trang bị vi xử lý mạnh hơn và có thiết kế mới cũng được dự đoán sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

 

Apple công bố sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 18/10: Sẽ có MacBook Pro chip M1X và AirPods 3? - Ảnh 4.

Thiết kế Mac mini phiên bản mới

Cuối cùng, mẫu tai nghe AirPods 3 cũng sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện tháng 10. AirPods 3 là phiên bản nâng cấp của AirPods 2, được Apple thiết kế dựa trên AirPods Pro nhưng sẽ giữ kiểu dáng earbuds truyền thống, cải thiện về chất âm và thời lượng pin, có thể có thêm khả năng chống ồn.

 

Apple công bố sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 18/10: Sẽ có MacBook Pro chip M1X và AirPods 3? - Ảnh 5.

Hình ảnh rò rỉ về AirPods 3 sắp ra mắt

Chúng ta cùng chờ đón sự kiện này nhé !

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tags : apple, iPhone, iPhone 13, Sản phẩm mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009