logo Bách Khoa BKC

Apple đang phát triển một chiếc iPad lai MacBook có màn hình gập kích thước 20 inch

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 01/03/2022

Để thách thức các nhà sản xuất smartphone Android.

Theo báo cáo của Bloomberg bởi chuyên gia phân tích Apple Mark Gurman, Apple đang phát triển một thiết bị có màn hình gập với kích thước màn hình lên đến 20 inch. Thiết bị bí ẩn này được mô tả là một chiếc iPad lai MacBook.

Mark Gurman cho biết Apple thực sự đang nghiên cứu một thiết bị có màn hình gập, khẳng định tuyên bố trước đây của giám đốc điều hành Ross Young của Display Supply Chain. Tuần trước, ông Young đã tiết lộ kế hoạch của Apple, đó là phát triển một thiết bị màn hình gập có kích thước rất lớn.

Apple đang phát triển một chiếc iPad lai MacBook có màn hình gập kích thước 20 inch

 - Ảnh 1.

Theo Bloomberg, thiết bị bí ẩn của Apple sẽ có màn hình cảm ứng hoàn toàn, loại bỏ bàn phím vật lý và trackpad. Nó giống như một chiếc MacBook với bàn phím cảm ứng, và có thể mở rộng ra thành một chiếc iPad khổng lồ.

Đây không phải là thiết bị đầu tiên trên thị trường có ý tưởng như vậy. Lenovo đã làm điều tương tự khi ra mắt ThinkPad X1 Fold, với màn hình 13 inch có thể gập lại để trở thành một chiếc laptop với hai màn hình cảm ứng. Tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia công nghệ, ThinkPad X1 Fold vẫn chưa thực sự mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Apple đang phát triển một chiếc iPad lai MacBook có màn hình gập kích thước 20 inch

 - Ảnh 2.

ThinkPad X1 Fold của Lenovo.

Mark Gurman cho biết chiếc iPad lai MacBook với màn hình gập của Apple có thể sẽ được ra mắt vào năm 2026. Cũng có nghĩa là còn khá lâu nữa chúng ta mới được thấy thiết bị đột phá này từ Apple. Trong khi đó, Apple vẫn chưa có tín hiệu nào cho thấy đang phát triển một chiếc iPhone màn hình gập, để cạnh tranh với dòng Galaxy Z Fold của Samsung.

Tham khảo: theverge

Tags : apple, Sản phẩm mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009