logo Bách Khoa BKC

Apple ra mắt Apple One: Đăng ký một lần dùng tất cả các dịch vụ của Apple, giá chỉ từ 15 USD/tháng

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 16/09/2020

Apple One sẽ giúp người dùng tiết kiệm lên tới 25 USD mỗi tháng so với việc đăng ký từng dịch vụ đơn lẻ.

Bên cạnh loạt sản phẩm mới được giới thiệu tại sự kiện Time Flies rạng sáng ngày hôm nay, Apple cũng công bố thêm một gói dịch vụ mới có tên Apple One. Đây sẽ là một gói dịch vụ hợp nhất của nhiều dịch vụ như Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade, Apple News+ và iCloud. Với Apple One, người dùng chỉ cần đăng ký (dạng thuê bao theo tháng) một lần duy nhất và sẽ có thể tận hưởng trọn bộ các loại hình dịch vụ được Apple cung cấp cho hệ sinh thái của mình.

Apple mang tới cho người dùng 3 gói: Cá nhân, Gia đình và một gói Premier cao cấp.

Gói Cá nhânBao gồm các dịch vụ Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade và 50GB dung lượng iCloud. Giá đăng ký hàng tháng là 14.95 USD, tương đương khoảng 350.000 đồng.

Gói Gia đình: Bao gồm các dịch vụ như trên nhưng có thêm 200GB dung lượng iCloud. Giá đăng ký hàng tháng là 19.95 USD, tương đương khoảng 460.000 đồng.

Gói PremierBao gồm các dịch vụ như trên, cộng thêm Apple News+, Apple Fitness+ và 2TB dung lượng iCloud. Giá đăng ký hàng tháng là 29.95 USD, tương đương gần 700.000 đồng.

Với Apple One, gói dịch vụ này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được 6 USD mỗi tháng (đối với gói Cá nhân), 8 USD mỗi tháng (đối với gói Gia đình) và hơn 25 USD mỗi tháng (đối với gói Premier) so với việc đăng ký các dịch vụ một cách đơn lẻ.

Apple One sẽ cho phép người dùng dùng thử các dịch vụ có sẵn trong vòng một tháng. Sau đó sẽ tính theo phí đăng ký hàng tháng được công bố như phía trên và có thể hủy bất cứ lúc nào. Với gói Gia đình và gói Premier, người dùng có thể thêm tới 6 thành viên khác sử dụng chung. Apple cho biết Apple One sẽ hỗ trợ ở hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ kể từ mùa thu này.

Nguồn : Sưu tầm

Tags : apple, Apple One, iPhone 12
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009