logo Bách Khoa BKC

Apple Watch Series 7 sẽ có tính năng gì khiến Fan phấn khích?

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 12/08/2021

Dòng đồng hồ cao cấp Apple Watch Series 7 dự kiến được công bố vào tháng tới, vậy người dùng mong chờ điều gì nhất ở chúng?

Đã ba năm kể từ khi chiếc Apple Watch có những thay đổi về thiết kế, mang đến màn hình lớn hơn. Vào tháng 9/2020, nhà phân tích đáng tin cậy của Apple, Ming-Chi Kuo đã dự đoán Apple Watch Series 7 sẽ có những thay đổi ngoại hình mang tính bước ngoặt.

Apple Watch Series 7 sẽ có tính năng gì khiến Fan phấn khích? - 1

Ảnh mô hình Apple Watch Series 7.

Vài tháng sau, Youtuber - Jon Prosser đã khiến tất cả bất ngờ với các hình ảnh mô tả về thiết kế mới của Apple Watch 2021  với các cạnh phẳng và màu xanh lá cây mới.

Về các cảm biến đo sức khỏe, từng có tin đồn cho rằng Apple Watch Series 7 sẽ có tính năng phát hiện lượng đường trong máu - một tính năng đột phá. Tuy nhiên, nguồn tin Bloomberg lại khẳng định tính năng này sẽ cần nhiều năm nữa để phát triển. Mặc dù vậy, đây được xem là tính năng đáng chờ đợi nhất trên dòng Apple Watch.

Apple Watch Series 7 sẽ có tính năng gì khiến Fan phấn khích? - 3

Tính năng đo lượng đường trong máu trên Apple Watch rất được quan tâm.

Trong khi đó, cảm biến oxy trong máu - một tính năng tuyệt vời trên Apple Watch Series 6, bị đánh giá kém hơn ứng dụng ECG, vẫn đang chờ được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) phê duyệt. Rất có thể, vào năm 2021, Apple sẽ được chính phủ Mỹ cấp phép cho phương pháp đo oxy trong máu tốt hơn.

 

Mặc dù iPhone 13 nhận được nhiều sự chú ý hơn so với Apple Watch Series 7 nhưng giới chuyên gia cũng hy vọng dòng Apple Watch năm nay có pin tốt hơn (hiện Apple Watch Series 6 không thể trụ quá một ngày). Cùng với đó, đã đến lúc “Nhà Táo” cần giới thiệu cáp USB-C cho giải pháp sạc riêng trong hộp để người dùng có thể tận dụng cục sạc của iPhone, MacBook hoặc thậm chí iPad Pro.

Apple Watch Series 7 sẽ có tính năng gì khiến Fan phấn khích? - 4

Apple Watch Series 6.

Thêm vào đó, giới công nghệ kỳ vọng Apple sẽ áp dụng tiêu chuẩn sạc Qi cho Apple Watch Series 7. Điều này sẽ giúp người dùng có thể sạc đồng hồ bằng bất kỳ sạc Qi nào hiện có trên thị trường.

Khảo sát mới nhất cho thấy, người dùng thích thú với tính năng đo lượng đường trong máu nhất trên dòng Apple Watch năm nay. Tính năng này mang tới nhiều lợi ích với những người có nguy cơ bị tiểu đường, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng. Ngoài ra, nhiều người cũng thích thiết kế mới của Apple Watch Series 7, cải thiện thời lượng pin.

Nguồn sưu tầm !

Tags : apple watch, iPhone, Sản phẩm mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009