logo Bách Khoa BKC

Cận cảnh chiếc smartphone đang được săn đón nhất của Xiaomi

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 11/11/2021

Dòng Redmi Note luôn được thế hệ trẻ cực kỳ yêu thích, và dòng sản phẩm mới nhất của nó tiếp tục mang đến những nâng cấp ấn tượng mà không tăng đáng kể về giá tổng thể.

Cận cảnh chiếc smartphone đang được săn đón nhất của Xiaomi - 1

 

Redmi Note 11 Pro+ là thành viên nổi bật nhất trong dòng Redmi Note 11 mới ra mắt, trong đó tính năng đáng chú ý nhất trên máy chính là hỗ trợ sạc siêu nhanh HyperCharge 120W. Nhưng có rất nhiều tính năng khác đáng để mọi người cảm thấy hào hứng với chiếc điện thoại này.

Cận cảnh chiếc smartphone đang được săn đón nhất của Xiaomi - 3

Redmi Note 11 Pro+ đi kèm với một thiết kế quen thuộc, đặc biệt là khi người dùng nhìn vào mô-đun máy ảnh của nó.

Cận cảnh chiếc smartphone đang được săn đón nhất của Xiaomi - 4

Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, người dùng sẽ nhận ra rằng nó không hoàn toàn giống với thiết kế của thế hệ trước. Mô-đun máy ảnh có các cảm biến lớn hơn và số lượng cũng tăng lên.

Cận cảnh chiếc smartphone đang được săn đón nhất của Xiaomi - 5

Mặt sau của Redmi Note 11 Pro+ trông phẳng hơn giống như các mẫu iPhone hiện đại, tuy nhiên vẫn không đủ tạo cảm giác cao cấp. Mặt sau được làm bằng kính mờ AG và có cảm giác cầm trên tay tốt hơn so với Redmi Note 10 Pro.

Cận cảnh chiếc smartphone đang được săn đón nhất của Xiaomi - 6

Redmi Note 11 Pro+ cũng được nâng cấp về mặt chức năng. Sản phẩm không chỉ được trang bị NFC, cảm biến hồng ngoại và loa kép âm thanh nổi mà còn có động cơ tuyến tính trục X và jack cắm tai nghe 3,5 mm, trong khi khay SIM cũng hỗ trợ thẻ microSD.

Cận cảnh chiếc smartphone đang được săn đón nhất của Xiaomi - 7

Về thiết kế và chức năng, Redmi Note 11 Pro+ thực sự là một bản nâng cấp so với Redmi Note 10 Pro.

Cận cảnh chiếc smartphone đang được săn đón nhất của Xiaomi - 8

Chiếc điện thoại cao cấp nhất của dòng Redmi Note đi kèm tấm nền Samsung AMOLED mới với tốc độ làm mới 120 Hz - một trong những công nghệ tốt nhất trong tầm giá. Trải nghiệm phát video HDR và trải nghiệm tổng thể trên điện thoại là một sự nâng cấp so với tiền nhiệm của nó, với độ tương phản tuyệt vời.

Cận cảnh chiếc smartphone đang được săn đón nhất của Xiaomi - 9

Tuy nhiên, thay vì thế hệ Corning Gorilla Glass Victus mới nhất được tìm thấy trên Redmi Note 10 Pro, giờ đây người dùng chỉ nhận được Corning Gorilla Glass. Thoạt nhìn, điều này không phải tốt nhất nhưng nó thực sự tốt cho một chiếc điện thoại có giá phải chăng như Redmi Note 11 Pro+.

Cận cảnh chiếc smartphone đang được săn đón nhất của Xiaomi - 10

Phần loa stereo JBL cũng cho âm thanh tốt đối với một chiếc điện thoại trong tầm giá này.

Cận cảnh chiếc smartphone đang được săn đón nhất của Xiaomi - 11

Tất nhiên, sạc nhanh 120W sẽ đảm bảo việc sạc đầy điện thoại sẽ không bao giờ là một vấn đề. Chỉ mất 10 phút để sạc đến 76%, thực tế sẽ mang lại cho người dùng giá trị sử dụng cả ngày.

Nguồn sưu tầm !

 

Tags : Sản phẩm mới, xiaomi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009