logo Bách Khoa BKC

Chốt lịch trình làng OnePlus 10 Pro thiết kế “chất”, cấu hình “khủng”

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 07/01/2022

Giờ đây, lịch ra mắt chính thức của OnePlus 10 Pro đã được ấn định - ngày 11/1 tại Trung Quốc.

OnePlus thường công bố điện thoại mới vào mùa xuân, nhưng vào năm 2022, hãng này sẽ tiết lộ thông tin vào tuần lễ CES – Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2022. Vào thứ Hai vừa qua, công ty đã đưa ra thông báo chính thức về ngày ra mắt OnePlus 10 Pro tại quê nhà - ngày 11/1.

 

Chốt lịch trình làng OnePlus 10 Pro thiết kế “chất”, cấu hình “khủng” - 1

 

Thiết kế thực tế của OnePlus 10 Pro.

Mặc dù không đưa ra mức giá hoặc thông số kỹ thuật nào nhưng công ty đã chia sẻ hình ảnh về bố cục camera sau được thiết kế lại của điện thoại, xác nhận những hình ảnh rò rỉ trước đó. OnePlus cũng không hé lộ thông tin khi nào điện thoại sẽ đến Mỹ hoặc đến các thị trường ngoài Trung Quốc.

Các thông số kỹ thuật dự kiến của OnePlus 10 Pro bao gồm: màn hình QHD Plus 6,7 inch với tốc độ làm mới 120Hz, CPU Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1, RAM 12GB, hỗ trợ mạng 5G và pin 5.000 mAh.

Chốt lịch trình làng OnePlus 10 Pro thiết kế “chất”, cấu hình “khủng” - 3

Thiết kế của OnePlus 10 Pro ấn tượng ở cụm camera sau.

Hệ thống ba camera sau sẽ gồm: camera chính 48 megapixel; camera góc siêu rộng 50 megapixel và camera tele 8 megapixel. OnePlus 10 Pro sẽ có ống kính selfie 32 megapixel ở mặt trước. Theo hình ảnh chính thức, “siêu phẩm” này sẽ tiếp tục hợp tác với nhà sản xuất máy ảnh Hasselblad.

Vào tháng 9 năm ngoái, người sáng lập OnePlus, Pete Lau cho biết, điện thoại sẽ chạy trên một hệ điều hành thống nhất mới kết hợp OxygenOS dựa trên Android với ColorOS của Oppo.

Chốt lịch trình làng OnePlus 10 Pro thiết kế “chất”, cấu hình “khủng” - 4

OnePlus sẽ đến tay người dùng Trung Quốc vào ngày 11/1.

Oppo và OnePlus (cùng với một loạt các thương hiệu điện thoại khác) đều là công ty con của tập đoàn BBK Electronics của Trung Quốc. Hai thương hiệu con đã trở nên phổ biến trong vài năm qua.

Trong một bài đăng trên diễn đàn hồi tháng 6/2021, ông Lau - hiện là giám đốc sản phẩm của Oppo khẳng định, hai thương hiệu con sẽ có "sự tích hợp sâu hơn", nhấn mạnh thương hiệu OnePlus sẽ "tiếp tục hoạt động độc lập, tập trung vào việc cung cấp cho người dùng những sản phẩm tốt nhất. "

Nguồn sưu tầm !

Tags : Sản phẩm mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009