logo Bách Khoa BKC

CHUỖI SIÊU THỊ LOA DI ĐỘNG LỚN NHẤT VIỆT NAM-CHI NHÁNH VŨNG TÀU

Đăng bởi Bách Khoa BKC vào lúc 12/07/2018

BÁCH KHOA BKC - CHUỖI SIÊU THỊ LOA DI ĐỘNG LỚN NHẤT VIỆT NAM!

Chi nhánh JVJ Vũng Tàu, chi nhánh thứ 23 của công ty Cổ phần Công nghệ số Bách Khoa BKC, tính từ năm 2014 đến nay, đã có mặt và phục vụ cư dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được hơn 3 năm.

Vũng Tàu là một Thành Phố đặc biệt, với hơn 40km biển bao quanh núi lớn, núi nhỏ, có hồ nước ngọt, rừng nguyên sinh, khí hậu quanh năm ôn hòa và nhiều địa điểm du lịch thắng cảnh nổi tiếng. Vũng Tàu từ lâu đã là một địa điểm du lịch thân quen, yêu thích của cư dân Nam Bộ.

Chi nhánh JVJ Vũng Tàu tồn tai và phát triển suốt 3 năm qua, không thể thiếu sự đồng hành, ủng hộ của Quý khách hàng thân thương tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức mình để đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, mãi mãi là địa điểm mua hàng đáng tin, xứng đáng với danh hiệu CHUỖI SIÊU THỊ LOA DI ĐỘNG LỚN NHẤT VIỆT NAM.

Một số hình ảnh tại Chi nhánh Vũng Tàu:

Hình ảnh tại một số Chi nhánh khác và tại nhà của Quý Khách Hàng

Âm nhạc và Ca hát luôn là niềm vui của con người. Có âm nhạc, cuộc sống đa dạng hơn, phong phú hơn. Âm nhạc không chỉ mang đến những giây phút thư giãn, đôi khi âm nhạc còn là người bạn đồng cảm với bạn trong những khó khăn xảy ra trong cuộc sống. 

Từ những bài ca mẹ ru con ngủ  từ khi mới chào đời, đến những bài hát ngày đầu tiên đến trường, tình yêu thương đất nước, lớn hơn chút là những bài hát trao duyên, tỏ tình khi đến tuổi trưởng thành.

Âm nhạc thật sự đã gắn liền với mọi khoảnh khắc của đời người, nó không bị phai mờ bởi thời gian, không bị ảnh hưởng bởi rào cản của ngôn ngữ. Thật vậy, Âm nhạc là một hiện tượng kỳ diệu. 

Bách Khoa BKC may mắn được phục vụ, mang niềm vui của Âm nhạc đến mọi nơi, mọi nhà. Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng của Quý Khách Hàng.

BÁCH KHOA BKC- CHUỖI SIÊU THỊ LOA DI ĐỘNG LỚN NHẤT VIỆT NAM !

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009