logo Bách Khoa BKC

Đây là chiếc smartphone được chờ đợi nhất của nhà Xiaomi

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 19/11/2021

Xiaomi 12 Ultra sẽ là sản phẩm có thể giúp Xiaomi đối đầu với Samsung và Apple trong phân khúc smartphone siêu cao cấp.

Xiaomi liên tục làm việc trên các thiết bị đầy hứa hẹn, và hầu hết chúng đều phải trải qua giai đoạn cấp bằng sáng chế bắt buộc. Đó chính là lý do khiến nhà sản xuất Trung Quốc để lộ nhiều chi tiết về thiết kế của một mẫu smartphone hàng đầu nào đó.

 

Đây là chiếc smartphone được chờ đợi nhất của nhà Xiaomi - 1

 

Kết hợp với những thông tin xung quanh, giới phân tích đã nhận định bằng sáng chế sẽ dành cho thiết bị nào, và trong trường hợp mới nhất cho thấy Xiaomi đã miêu tả rõ ràng về thiết bị hàng đầu sắp tới rất có thể là Xiaomi 12 Ultra mà nhiều người mong chờ.

Dựa vào hình ảnh cho thấy chiếc smartphone này đi kèm bốn camera ở mặt sau, trong đó một cảm biến chính lớn ở trên cùng và một mô-đun kính tiềm vọng ở dưới cùng. Hiện tại Mi 11 Ultra là có các mô-đun như vậy, tuy nhiên sản phẩm này chỉ có ba camera phía sau, trong khi bằng sáng chế mô tả đến bốn camera. Các tin đồn cho biết Xiaomi Mi 12 Ultra và 12 Ultra Enhanced Edition sẽ có rất nhiều cảm biến, và đó là lý do vì sao hình ảnh bằng sáng chế được cho là trên loạt smartphone cao cấp sắp ra mắt của công ty Trung Quốc. Theo dữ liệu sơ bộ, độ phân giải của các cảm biến này sẽ là 50 MP, 48 MP, 48 MP và 48 MP.

Đây là chiếc smartphone được chờ đợi nhất của nhà Xiaomi - 3

Xiaomi 12 Ultra có thể trang bị một camera phía trước đặt trong phần đục lỗ của màn hình trước, trong khi phiên bản Xiaomi 12 Ultra Enhanced Edition sẽ đi kèm một camera phụ giống như Mix 4. Cuối cùng, điện thoại đi kèm màn hình cong ở các mặt bên, vốn cũng được phản ánh trong hình ảnh.

Nếu buổi ra mắt chính thức của Xiaomi 12 được lên kế hoạch vào tháng 12 thì Xiaomi 12 Pro, 12 Ultra và 12 Ultra Enhanced dự kiến sẽ lên kệ vào cuối tháng 2 năm sau.

Nguồn sưu tầm .

Tags : Sản phẩm mới, xiaomi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009