logo Bách Khoa BKC

Đây là Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne giới hạn

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 06/07/2021

Như mọi năm, sẽ có một chiếc Galaxy Z được Samsung lựa chọn để ra mắt phiên bản giới hạn hợp tác cùng nhà thiết kế người Mỹ Thom Browne.

Thế hệ Galaxy Z được ra mắt, Samsung đều tung ra một phiên bản đặc biệt hợp tác cùng với nhà thiết kế (NTK) người Mỹ Thom Browne để quảng bá cho dòng smartphone màn hình gập mới. Năm nay cũng không ngoại lệ khi mới đây, trang LetsGoDigital đã đăng tải những hình ảnh mới về phiên bản giới hạn Thom Browne của chiếc Galaxy Z Flip3 chuẩn bị được ra mắt.

Đây là Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne giới hạn - Ảnh 1.

Theo đó, phiên bản hợp tác cùng NTK Thom Browne năm nay được Samsung chọn là Galaxy Z Flip3 (mỗi năm Samsung chỉ bán ra một phiên bản Thom Browne chứ không phải hai phiên bản). Các hình ảnh mới cho thấy Galaxy Z Flip3 Thom Browne Edition tiếp tục mang phong cách thiết kế đặc trưng của NTK người Mỹ, sử dụng tông màu xám đen làm tông màu chủ đạo, kèm theo các hoạ tiết kẻ sọc ba màu xanh, trắng và đỏ.

Đây là Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne giới hạn - Ảnh 2.

Thiết kế chi tiết của Galaxy Z Flip3 đã lộ diện trước đó và phiên bản Thom Browne lần này cũng sẽ có thiết kế giống vậy. Máy sẽ có nâng cấp chính về màn hình, cụm camera ở mặt lưng và màn hình phụ phía ngoài.

Đây là Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne giới hạn - Ảnh 3.

Một số thông tin cho biết Samsung có thể sẽ chỉ trang bị con chip Snapdragon 870 cho dòng Z Flip3 năm nay, thay vì Snapdragon 888 xuất hiện trên Galaxy Z Fold3. Máy sẽ có RAM 8GB và bộ nhớ lưu trữ 256GB. Trước đó, leaker có tiếng trong giới công nghệ @FrontTron đã tiết lộ mức giá của Galaxy Z Flip3 sẽ chỉ ở mức 1249 USD, tức là rẻ hơn khá nhiều so với hai phiên bản trước đó.

Đây là Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne giới hạn - Ảnh 4.

Galaxy Z Flip3 Thom Browne Edition sẽ là một bộ sưu tập bao gồm Galaxy Z Flip3, Galaxy Watch4 (hoặc Watch4 Classic) và Galaxy Buds2. Đây là truyền thống của Samsung mỗi năm và do đó mức giá của bộ sưu tập này hoàn toàn có thể lên tới 2000 USD hoặc thậm chí là đắt hơn.

Đây là Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne giới hạn - Ảnh 5.

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked mùa hè vào ngày 11/8 tới đây. Đây sẽ là nơi công ty cho ra mắt loạt sản phẩm mới gồm Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3, Galaxy Buds2 và Galaxy Watch4.

ST theo Pháp luật & Bạn đọc

Tags : Galaxy Z Flip3, Galaxy Z Flip3 Thom Browne Edition, Galaxy Z Fold3, Samsung
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009