logo Bách Khoa BKC

Đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 2

Viết đánh giá
990.000₫
Tình trạng: Còn hang

Đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 2 - Thiết kế sang trọng, thông minh

Tiếp nối sau SoundPEATS Watch 1 hãng tiếp tục cho ra đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 2 với nhiều cải tiến vượt bậc với mặt đồng hồ tùy chỉnh cùng nhiều chế độ theo dõi sức khỏe nâng cao.

Thiết kế sang trọng với mặt đồng hồ tùy chỉnh cùng khả năng điều khiển dễ dàng

Đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 2 sở hữu phong cách thiết kế năng động nhưng không kém phần sang trọng với mặt đồng hồ có độ phân giải cao và có khả năng tùy chỉnh hiện đại.

Đặc biệt, việc kết nối SoundPEATS Watch 2 với điện thoại để nghe nhạc sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Đồng thời, việc điều khiển sẽ không cần đến điện thoại mà bạn có thể thao tác trực tiếp trên mặt đồng hồ để phát bài hát tiếp theo/trước đó, tạm dừng hoặc điều chỉnh âm lượng.

Tính năng SPO2 giúp theo dõi chỉ số oxy trong máu tiện lợi

Đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 2 được trang bị chức năng đo nồng độ oxy trong máu tiện lợi, nhờ đó người dùng có thể theo dõi chỉ số sức khỏe của bản thân một cách nhanh chóng.

Nhiều chế độ theo dõi sức khỏe nâng cao với khả năng chống nước vượt bậc

Đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 2 sẽ giúp nâng cao cuộc sống của bạn lên tầm hiện đại mới với chế độ theo dõi nhịp tim 24/7 theo thời gian thực và có thể điều chỉnh nhịp tập luyện của bạn để duy trì hiệu quả, khỏe mạnh.

Đồng thời, với SoundPEATS Watch 2 bạn sẽ không cần lo lắng khi tập luyện đổ mồ hôi nhiều hoặc mang khi đi bơi, vì đồng hồ thông minh này đã được tích hợp chức năng chống thấm nước & thực tế đạt chuẩn IP68

  - BKC giao hàng trên Toàn Quốc

  - Giao hàng miễn phí tại các Trung tâm thành phố có Cửa hàng của BKC

  - Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  - Dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng 24/7

  - Giá trên website áp dụng cho HN và HCM. Các tỉnh, thành phố khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác (đối với 1 số dòng sản phẩm)

  Sản phẩm gợi ý

  Sản phẩm bạn đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  Danh mục
  zalo
  0942008009