logo Bách Khoa BKC

Đồng hồ Watch Series 7 sẽ có đường nét giống iPhone 12

Đăng bởi Bách Khoa BKC vào lúc 21/05/2021

Smartwatch thế hệ mới của Apple sẽ được thiết kế vuông vắn hơn, đồng thời có thêm màu mới là xanh bạc hà.

Jon Prosser, chuyên gia công nghệ thường đưa ra các thông tin chính xác về sản phẩm của Apple, vừa công bố hình ảnh Apple Watch Series 7 được dựng từ dữ liệu CAD. Thiết kế mới của sản phẩm vuông vắn hơn, tương đồng với dòng iPad Pro(2021) và iPhone 12. Tuy nhiên, các cạnh vẫn bo tròn để không làm cấn tay người đeo.

Apple thống nhất ngôn ngữ thiết kế cho hệ sinh thái sản phẩm của mình. Ảnh.Jon Prosser

Như các mẫu Apple Watch trước đó, Series 7 vẫn sẽ dùng tấm nền OLED thay vì micro LED, công nghệ màn hình mới đang được Apple đầu tư phát triển, do đó, viền màn hình sẽ chưa thể mỏng hơn trước đây. Thiết kế của núm vặn Digital Crown, núm bấm và micro không khác biệt so với thế hệ trước.

Ở cạnh còn lại, loa ngoài được làm lớn hơn trước rất nhiều, cho thấy Apple sẽ nâng cấp mạnh cho Watch Series 7. Hiện chưa có thông tin về kích thước của Apple Watch năm nay. Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ cho thấy người dùng vẫn sử dụng được với các dây đeo hiện có.

Bện cạnh thiết kế, Apple Watch Series 7 sẽ có thêm màu xanh bạc hà giống AirPods Max, iMac mới hay MacBook Air sắp ra mắt. Watch Series 7 dự kiến có chức năng theo dõi đường huyết nhờ vào cảm biến quang học mới.

Apple Watch Series 7 năm nay sẽ gặp sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Galaxy Watch4 của Samsung khi Google và Samsung vừa công bố hợp tác để cùng phát triển hệ điều hành cho smartwatch. Trong khi đó, Apple sẽ giới thiệu phiên bản WatchOS 8 tại WWDC 2021 trong tháng 6 tới.

Nguồn: VnExpress

Tags : Apple Watch 7 ra mắt, Apple Watch ra mắt
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009