logo Bách Khoa BKC

Galaxy Buds 2 lộ diện: Thiết kế giống Buds Pro, nhiều màu sắc, không có chống ồn, ra mắt cùng Galaxy Z Fold3

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 28/06/2021

Galaxy Buds 2 sẽ là ra mắt cùng với Galaxy Z Fold3 tại sự kiện Unpacked tháng 8 tới đây.

Bên cạnh các dòng sản phẩm được kỳ vọng sẽ ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked tháng 8 tới như Galaxy Z Fold3, Z Flip3 hay Galaxy Watch4 thì Samsung cũng sẽ giới thiệu thêm phiên bản nâng cấp của dòng tai nghe không dây Buds. Cụ thể, mặc dù tên gọi của chiếc tai nghe này chưa được xác nhận, nhưng nhiều nguồn tin cho biết thế hệ Buds tiếp theo sẽ có tên Galaxy Buds 2.

Galaxy Buds 2 lộ diện: Thiết kế giống Buds Pro, nhiều màu sắc, không có chống ồn, ra mắt cùng Galaxy Z Fold3 - Ảnh 1.

Mới đây, nhiều hình ảnh render mới của chiếc Buds 2 đã lộ diện, cho chúng ta thấy một thiết kế chi tiết của chiếc tai nghe này ngay trước thời điểm ra mắt. Theo đó, Galaxy Buds 2 sẽ có tên mã là SM-R177, thiết kế được lấy cảm hứng từ dòng Buds Pro ra mắt hồi đầu năm. Tuy nhiên ở phiên bản lần này, Galaxy Buds 2 sẽ có thiết kế hai tông màu sắc khá độc đáo: case sạc bên ngoài sẽ có màu trắng còn "nội thất" bên trong sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc hơn như màu đen, xanh, trắng... Case sạc của tai nghe sẽ có hai đèn LED (bên ngoài và bên trong).

 
 

Galaxy Buds 2 sẽ đi kèm với ít nhất là hai microphone thu âm trên mỗi tai nghe, một cảm biến hồng ngoại để phát hiện chuyển động và chấu sạc để sạc pin cho tai nghe. Buds 2 sẽ tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0 (hỗ trợ các codec AAC, SBC và SSC), được tinh chỉnh âm thanh bởi AKG và hỗ trợ các thao tác cảm ứng. Theo tin rò rỉ, dung lượng pin của Buds 2 sẽ nhỏ hơn so với Buds+.

 

Galaxy Buds 2 lộ diện: Thiết kế giống Buds Pro, nhiều màu sắc, không có chống ồn, ra mắt cùng Galaxy Z Fold3 - Ảnh 3.

Ngoài ra, các thông tin mới cũng cho biết Galaxy Buds 2 sẽ không đi kèm với công nghệ chống ồn chủ động (ANC) như Galaxy Buds Pro.

Galaxy Buds 2 dự kiến sẽ có mức giá không thay đổi so với giá bán của dòng Buds+ trước đó. Sản phẩm sẽ ra mắt trong mùa hè này.

Duyet Nguyen

Pháp luật & Bạn đọc

Tags : Galaxy Buds 2, Samsung, Tai nghe samsung
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009