logo Bách Khoa BKC

Galaxy Watch3 mặt 45mm: Thiết kế thanh lịch hơn, trang bị khả năng đo nồng độ oxy trong máu, có hơn 120 bài tập tại nhà, bản GPS giá từ 9,99 triệu đồng

Đăng bởi Nguyễn Vũ Anh vào lúc 15/08/2020

Mở hộp Galaxy Watch3 mặt 45mm: Thiết kế thanh lịch hơn, trang bị khả năng đo nồng độ oxy trong máu, có hơn 120 bài tập tại nhà, bản GPS giá từ 9,99 triệu đồng

TUẤN LÊ , THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

 

Được giới thiệu tại sự kiện Unpacked 2020 tuần trước, chiếc đồng hồ thông minh thuộc hệ sinh thái Galaxy mới này cũng đã rục rịch chuẩn bị lên kệ chính hãng cùng Galaxy Note20 series lẫn Galaxy Buds Live.

 

Mở hộp Galaxy Watch3 mặt 45mm: Thiết kế thanh lịch hơn, trang bị khả năng đo nồng độ oxy trong máu, có hơn 120 bài tập tại nhà, bản GPS giá từ 9,99 triệu đồng - Ảnh 1.

Cách đóng hộp của Galaxy Watch năm nay khác với những dòng đồng hồ trước củaSamsung: hình chữ nhật chứ không còn là vuông nữa.

 

Mở hộp Galaxy Watch3 mặt 45mm: Thiết kế thanh lịch hơn, trang bị khả năng đo nồng độ oxy trong máu, có hơn 120 bài tập tại nhà, bản GPS giá từ 9,99 triệu đồng - Ảnh 2.

Phía sau hộp có ghi rõ tên phiên bản 45mm, kết nối Wi-Fi và GPS. Galaxy Watch3 cũng có bản LTE với mức giá chênh lên 1 triệu đồng, người dùng có thể chọn bản này để có thêm lợi ích nghe cuộc gọi và đọc tin nhắn khi đi tập thể thao (nhất là chạy bộ) mà không cần cầm điện thoại theo.

 

Mở hộp Galaxy Watch3 mặt 45mm: Thiết kế thanh lịch hơn, trang bị khả năng đo nồng độ oxy trong máu, có hơn 120 bài tập tại nhà, bản GPS giá từ 9,99 triệu đồng - Ảnh 3.

Sản phẩm lần này được kèm theo sẵn dây da thay cho dây cao su trước đây. Được biết, dù có tên là Galaxy Watch3 nhưng thực tế nó lại là chiếc đồng hồ thế hệ thứ 2 trong dòng sản phẩm này. Galaxy Watch đầu tiên ra mắt vào năm 2018 và sau đó Samsung chỉ ra phiên bản Galaxy Watch Active rồi đến Galaxy Watch Active 2, mãi đến bây giờ ta mới có chiếc Watch tiếp theo.

 

Mở hộp Galaxy Watch3 mặt 45mm: Thiết kế thanh lịch hơn, trang bị khả năng đo nồng độ oxy trong máu, có hơn 120 bài tập tại nhà, bản GPS giá từ 9,99 triệu đồng - Ảnh 4.

Trọn bộ sản phẩm chỉ có đồng hồ, sách hướng dẫn và dây sạc.

 

Mở hộp Galaxy Watch3 mặt 45mm: Thiết kế thanh lịch hơn, trang bị khả năng đo nồng độ oxy trong máu, có hơn 120 bài tập tại nhà, bản GPS giá từ 9,99 triệu đồng - Ảnh 5.

Vừa khởi động lên là Galaxy Note20 Ultra đã thấy ngay Galaxy Watch3. Đây là một trong những điểm tôi rất thích khi dùng đồ Samsung, cứ trong hệ sinh thái là được nhận ra thiết bị ngay mà không cần phải mò tìm các thao tác rườm rà.

 

Mở hộp Galaxy Watch3 mặt 45mm: Thiết kế thanh lịch hơn, trang bị khả năng đo nồng độ oxy trong máu, có hơn 120 bài tập tại nhà, bản GPS giá từ 9,99 triệu đồng - Ảnh 6.

Phiên bản tôi trên tay có kích thước mặt 45mm. Trước khi được trên tay thực tế, tôi nghĩ nó sẽ khá to và khó phù hợp với cổ tay của mình. Tuy nhiên Galaxy Watch3 này lại khá gọn gàng, vòng bezel được làm tối giản lại, nhẹ hơn và mỏng hơn so với trước.

 

Mở hộp Galaxy Watch3 mặt 45mm: Thiết kế thanh lịch hơn, trang bị khả năng đo nồng độ oxy trong máu, có hơn 120 bài tập tại nhà, bản GPS giá từ 9,99 triệu đồng - Ảnh 7.

Để dễ hình dung, bên trái là Galaxy Watch3 còn bên phải là Galaxy Watch.

 

Mở hộp Galaxy Watch3 mặt 45mm: Thiết kế thanh lịch hơn, trang bị khả năng đo nồng độ oxy trong máu, có hơn 120 bài tập tại nhà, bản GPS giá từ 9,99 triệu đồng - Ảnh 8.

Là người thường xuyên đeo đồng hồ kích cỡ 42mm, tôi cứ nghĩ Galaxy Watch3 45mm phải to lắm, hóa ra cũng vừa tay phết! Samsung đã cố gắng "vát mỏng" nhiều chi tiết để sản phẩm này phù hợp với cổ tay người châu Á hơn và thậm chí tôi nghĩ rằng nó vừa với đại đa số cổ tay đàn ông Việt Nam.

 

Mở hộp Galaxy Watch3 mặt 45mm: Thiết kế thanh lịch hơn, trang bị khả năng đo nồng độ oxy trong máu, có hơn 120 bài tập tại nhà, bản GPS giá từ 9,99 triệu đồng - Ảnh 9.

Người viết chỉ cao 1m65, nặng 62kg và mặt đồng hồ 45mm này không hề quá thô kệch như ý nghĩ ban đầu. Galaxy Watch3 cũng có thêm bản 41mm nên phái nữ hoặc những ai có cổ tay nhỏ hơn có thể lựa chọn phiên bản này.

 

Mở hộp Galaxy Watch3 mặt 45mm: Thiết kế thanh lịch hơn, trang bị khả năng đo nồng độ oxy trong máu, có hơn 120 bài tập tại nhà, bản GPS giá từ 9,99 triệu đồng - Ảnh 10.

Dây da được làm rất đẹp, có 2 đai cài nên người dùng có thể an tâm đeo đi tập thể thao.

 

Mở hộp Galaxy Watch3 mặt 45mm: Thiết kế thanh lịch hơn, trang bị khả năng đo nồng độ oxy trong máu, có hơn 120 bài tập tại nhà, bản GPS giá từ 9,99 triệu đồng - Ảnh 11.

Viền bezel đã được làm gọn lại, không còn các vạch ở phía trên viền, hai phím cứng cũng từ hình oval sang hình tròn. Nhìn ở một số góc, đôi khi bạn sẽ nhầm tưởng đây là một chiếc đồng hồ truyền thống.

 

Mở hộp Galaxy Watch3 mặt 45mm: Thiết kế thanh lịch hơn, trang bị khả năng đo nồng độ oxy trong máu, có hơn 120 bài tập tại nhà, bản GPS giá từ 9,99 triệu đồng - Ảnh 12.

Cũng giống bản đầu tiên, bạn có thể xoay vòng bezel để lướt menu. Cảm nhận cá nhân là vòng xoay đã nhẹ hơn, không còn kêu tiếng tách tách to như trước, nhưng với những ai thích kiểu cảm giác cơ khí nhiều hơn thì có lẽ bản đầu tiên sẽ phù hợp.

 

Mở hộp Galaxy Watch3 mặt 45mm: Thiết kế thanh lịch hơn, trang bị khả năng đo nồng độ oxy trong máu, có hơn 120 bài tập tại nhà, bản GPS giá từ 9,99 triệu đồng - Ảnh 13.

Có rất nhiều mặt đồng hồ để lựa chọn và có thể tải thêm. Bản thân những mặt đồng hồ này cũng cho phép thay đổi màu sắc, kiểu kim bên trong nên độ tùy biến khá cao. Ngoài ra ứng dụng Galaxy Wearable trên điện thoại cũng có mặt đồng hồ "My Style", tùy biến theo trang phục mỗi ngày của người đeo chỉ với một lần quét chụp bằng camera.

 

Mở hộp Galaxy Watch3 mặt 45mm: Thiết kế thanh lịch hơn, trang bị khả năng đo nồng độ oxy trong máu, có hơn 120 bài tập tại nhà, bản GPS giá từ 9,99 triệu đồng - Ảnh 14.

Là smartwatch thể thao, Galaxy Watch3 cũng trang bị khả năng kháng nước chuẩn IP68 / 5ATM.

 

Mở hộp Galaxy Watch3 mặt 45mm: Thiết kế thanh lịch hơn, trang bị khả năng đo nồng độ oxy trong máu, có hơn 120 bài tập tại nhà, bản GPS giá từ 9,99 triệu đồng - Ảnh 15.

Samsung hỗ trợ đầy đủ các môn thể thao ngoài trời, bên cạnh đó cũng có hơn 120 bài tập hướng dẫn tại nhà, chỉ cần kết nối điện thoại với Smart TV của Samsung và nội dung sẽ được hiển thị lên TV. Galaxy Watch3 cũng hỗ trợ đo lượng oxy trong máu để người dùng có được những thông tin về sức khỏe tốt hơn trong quá trình tập luyện.

 

Nguồn Genk.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009