logo Bách Khoa BKC

Garmin ra Venu 2 - smartwatch pin 11 ngày

Đăng bởi Bách Khoa BKC vào lúc 27/06/2021

Venu 2 và Venu 2s có màn hình Amoled hỗ trợ tính năng luôn hiển thị và thời lượng pin gấp đôi so với thế hệ đầu tiên.

Venu 2 và Venu 2S.

Không giống các dòng đồng hồ chuyên dụng cho thể thao, như Fenix hay Forerunner, Venu là series đồng hồ thông minh cạnh tranh với Apple Watch hay Galaxy Watch của Samsung. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này vẫn có thế mạnh về tính năng GPS, hỗ trợ nhiều loại vận động thể thao - vốn là đặc điểm riêng của Garmin. Venu mới chia làm hai phiên bản: Venu 2 - mặt đồng hồ 45 mm, kích thước dây đeo 20 mm và Venu 2S - mặt đồng hồ 40 mm, dây đeo 18 mm.

Venu 2 có màn hình 1,3 inch độ phân giải 416 x 416 pixel, trong khi 2S là 1,1 inch độ phân giải 360 x 360 pixel. Cả hai đều có mặt tròn tương tự Galaxy Watch thay vì kiểu vuông bo góc như Apple Watch và hỗ trợ tính năng luôn hiển thị là Always On. Mặt đồng hồ có lớp kính chống xước và va đập Gorilla Glass 3, viền bằng thép không gỉ trong khi thân bằng plymer sợ carbon. Chuẩn chịu nước của dòng Venu 2 mới vẫn là 5 ATM, có thể đeo để theo dõi vận động khi bơi.

Thay đổi đáng kể nhất trên Venu 2 là pin 11 ngày ở chế độ thông minh trong khi Venu 2S là 10 ngày - so với phiên bản trước đó là 5 ngày. Với chế độ tập luyện có sử dụng GPS, Venu 2 hoạt động liên tục được 8 tiếng còn 2S là 7 tiếng. Hãng có tích hợp công nghệ sạc nhanh với 10 phút sạc dùng được một ngày chế độ thông minh hoặc một giờ chế độ GPS.

Venu 2 có đánh giá điểm thể chất và điểm giấc nhủ.

Venu 2 cũng là đồng hồ thông minh đầu tiên của Garmin trang bị cảm biến nhịp tim quang học Elevate V4 mới. Ngoài ra, bộ đôi sản phẩm mới còn có thêm tính năng đánh giá độ tuổi thể chất và chấm điểm giấc ngủ giúp người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe. Thiết bị có chế độ đo nhịp tim liên tục, cảm biến Pulse Ox, đo mức độ căng thẳng, lượng nước trong cơ thể, chu kỳ kinh nguyệt và thai kỳ với nữ giới.

Người dùng có thể nhận tin nhắn, cuộc gọi khi kết nối với điện thoại thông minh. Tuy nhiên, chỉ thiết bị Android mới trả lời tin nhắn trực tiếp từ đồng hồ. Venu 2 không cho phép tải nhạc trực tiếp nhưng có thể lưu nhạc từ Spotify với khoảng 750 bài để nghe ngoại tuyến.

Garmin bán Venu 2 và Venus 2S cùng với giá 9,99 triệu đồng - tương đương với Apple Watch Series 6 viền nhôm tại Việt Nam.

Hoài Anh 

Nguồn: VnExpress

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009