logo Bách Khoa BKC

HOT: Smartphone Vsmart có camera ẩn dưới màn hình chuẩn bị ra mắt

Đăng bởi Nguyễn Vũ Anh vào lúc 11/08/2020

Nếu đây là sự thật, Vsmart sẽ nằm trong số những thương hiệu smartphone đầu tiên trên thế giới thành công trong việc phát triển công nghệ này.

 

Mới đây, trên fanpage Facebook, Vsmart đã đăng một dòng trạng thái "nhá hàng" về mẫu smartphone với camera ẩn dưới màn hình. Vâng, bạn không đọc nhầm đâu - camera ẩn dưới màn hình, công nghệ tiên tiến mà nhiều hãng smartphone lớn vẫn còn đang trong quá trình nghiên cứu, rất có thể sẽ có mặt trên một chiếc smartphone Việt trong thời gian tới.

"Bạn đã sẵn sàng cho kỷ nguyên camera ẩn dưới màn hình cùng Vsmart?" là dòng trạng thái ngắn gọn mà VinSmart gửi tới người dùng, kèm theo đó là hình ảnh một mẫu điện thoại mà người dùng không thể thấy được camera selfie. Chưa có thêm bất cứ thông tin nào được VinSmart đưa ra.

 

Thực tế, việc VinSmart ấp ủ điện thoại Vsmart với camera ẩn dưới màn hình không phải là một thông tin mới. Hồi tháng 5, đoạn video được cho là của một mẫu điện thoại Vsmart với camera ẩn dưới màn hình đã được đăng tải. Một số dự đoán cho rằng Vsmart sẽ mang công nghệ này lên dòng máy cao cấp "Lux".

Video rò rỉ về mẫu smartphone với camera ẩn dưới màn hình của Vsmart.

 

Nguồn Genk.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009