logo Bách Khoa BKC

iPhone 15 Pro sẽ làm điều chưa smartphone nào có được

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 27/12/2021

Apple được cho là sẽ không cung cấp bất kỳ khe cắm thẻ SIM vật lý nào trên iPhone Pro của mình kể từ năm 2023.

Nhà sản xuất iPhone đã thử nghiệm các cách khác nhau để không còn yêu cầu thẻ SIM trên iPhone, tiêu biểu là triển khai công nghệ eSIM trên sản phẩm. Nhưng theo các nguồn tin nội bộ từ Brazil, kể từ năm 2023 trở đi, phiên bản Pro của iPhone có thể bắt đầu ra mắt mà không cần bất kỳ đầu vào nào cho SIM vật lý, mà cụ thể là chuyển sang hai khe cắm thẻ eSIM.

 

iPhone 15 Pro sẽ làm điều chưa smartphone nào có được - 1

 

Báo cáo cho biết: “Các mô hình Pro 2023 sẽ không được cung cấp bất kỳ khe cắm nào cho thẻ SIM vật lý. Thay vào đó, việc kết nối với nhà mạng sẽ diễn ra thông qua 2 khe eSIM (eSIM kép), có thể hỗ trợ hai đường truyền khác nhau cùng một lúc như đã xảy ra với iPhone 13. Thông tin đến được với chúng tôi độc quyền thông qua một người nội bộ của công ty từ Anh đang làm cho dự án. Chúng tôi đã được yêu cầu không tiết lộ tên của công ty này”.

iPhone 15 Pro sẽ làm điều chưa smartphone nào có được - 3

Không bất ngờ khi phía Apple cũng không xác nhận thông tin này. Vì vậy mọi thứ cũng chỉ được xem là tin đồn. Các tin tức công bố trên internet cũng cho rằng model 2023 có thể không đi kèm cổng kết nối Lightning, điều này sẽ biến thiết bị thành không dây hoàn toàn. Ngoài ra, chúng cũng có modem 5G riêng từ Apple và tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Nếu thông tin về iPhone 15 Pro là chính xác, đây có thể trở thành chiếc smartphone đầu tiên trong lịch sử hỗ trợ công nghệ eSIM kép. Đó cũng được coi như là lời khai tử cho SIM vật lý truyền thống.

Nguồn sưu tầm

Tags : apple, iPhone, Sản phẩm mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009