logo Bách Khoa BKC

Khái niệm Apple Watch Series 7 xuất hiện, khiến iFan trầm trồ

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 01/09/2021

Apple Watch Series 7 có thể mang đến sự thay đổi về thiết kế lớn nhất trong lịch sử 6 năm của dòng Apple Watch.

Dòng đồng hồ thông minh của Apple vẫn chưa thực sự được thiết kế lại, chúng chỉ có màn hình lớn hơn một chút và các góc tròn hơn so với Apple Watch Series 4.

 

Khái niệm Apple Watch Series 7 xuất hiện, khiến iFan trầm trồ - 1

Apple Watch Series 7 sẽ có thiết kế đồng nhất với iPad Pro và iPhone 12.

Với chiếc Apple Watch Series 7 tiếp theo, giới công nghệ hy vọng “Táo Khuyết” sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ hơn về thiết kế. Các hình ảnh kết xuất mới nhất về chiếc smartwatch này đã thể hiện hoàn hảo mong muốn của iFan.

Cạnh phẳng đồng nhất

Ngành công nghiệp đang hướng tới những thiết kế ngày càng mượt mà và tròn trịa hơn. Trong khi Samsung mang màn hình cong cạnh tới nhiều dòng Galaxy của mình, Apple đã quyết định đi ngược lại xu hướng này với các cạnh phẳng thay vì bo tròn. Theo các chuyên gia, phong cách này lấy cảm hứng từ các thế hệ iPhone cũ hơn (đặc biệt là iPhone 4 và iPhone 5).

Khái niệm Apple Watch Series 7 xuất hiện, khiến iFan trầm trồ - 3

Ảnh concept Apple Watch Series 7.

Vào năm 2018, iPad Pro ra mắt với cạnh phẳng kết hợp với màn hình lớn hơn và viền mỏng hơn, khá đồng nhất. iPhone 12 và Mac Pro 2020 đã tiếp tục duy trì xu hướng này. Do đó, thiết kế trên sẽ đến với Apple Watch Series 7 mới.

Khái niệm Apple Watch Series 7 xuất hiện, khiến iFan trầm trồ - 4

Apple Watch Series 7 sẽ có màn hình lớn hơn.

Việc làm phẳng các cạnh của Apple Watch sẽ giúp chúng đồng nhất hơn với các thiết bị khác trong dòng sản phẩm của Apple và có thể giúp viền của đồng hồ mỏng hơn.

Kích thước mới và màn hình lớn hơn

Khái niệm Apple Watch Series 7 xuất hiện, khiến iFan trầm trồ - 5

Apple Watch Series 7 mang đến thay đổi đáng kể về thiết kế.

Apple Watch Series 7 sẽ có hai kích thước mới – 41 và 45mm. Chúng sẽ thay thế các tùy chọn 40 và 44mm từ Apple Watch Series 4. Sự khác biệt về kích thước (1mm) này không lớn nhưng có thể mở đường nâng kích cỡ thiết bị và tăng dung lượng pin.

Giá và ngày công bố

Các mẫu Apple Watch gần đây đều có giá khởi điểm là 399 USD (tương đương 9,08 triệu đồng). Riêng Apple Watch SE là ngoại lệ với giá chỉ từ 7,64 triệu đồng. Khả năng cao là phiên bản 41mm của Apple Watch Series 7 sẽ ra mắt với giá từ 399 USD.

Khái niệm Apple Watch Series 7 xuất hiện, khiến iFan trầm trồ - 6

Apple Watch Series 7 sẽ được giới thiệu chính thức vào tháng 9.

Về thời điểm “trình làng”, Apple Watch Series 7 sẽ được công bố cùng với dòng iPhone 13 tại sự kiện tháng 9 hàng năm của Apple. Theo lịch trình của những năm gần đây, thời gian sự kiện tháng 9 năm nay của “Nhà Táo” có thể diễn ra từ ngày 5/9 – 20/9. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về sự kiện này trong các tin bài tiếp theo.

Nguồn sưu tầm

Tags : apple, apple watch
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009