logo Bách Khoa BKC

Khái niệm iPhone 14 Pro đẹp ngất ngây

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 23/01/2022

Hình ảnh khái niệm iPhone 14 Pro cho người xem thấy rõ “tai thỏ” sẽ được thay thế bởi chi tiết mới.

Tháng 9/2022, dòng iPhone 14 mới sẽ ra mắt. Nhưng mới đây, YouTuber - the Hacker 34 đã đăng một video khái niệm iPhone 14 Pro, thoả mãn trí tò mò của người hâm mộ. Bên cạnh việc nhấn mạnh lại những tin đồn về dòng điện thoại mới của Apple, nhà thiết kế còn tiến thêm một bước với ý tưởng về iOS 16 và không gian thanh trạng thái không có “tai thỏ”.

 

Khái niệm iPhone 14 Pro đẹp ngất ngây - 1

 

Hình ảnh khái niệm iPhone 14 Pro.

Cụ thể hơn, khi không còn “tai thỏ”, thanh trạng thái hiển thị nhiều thông tin hơn, bao gồm cả ngày và phần trăm pin – điều chưa có trên iPhone có Face ID. Thêm nữa, video khái niệm còn đưa ra ý tưởng về màn hình luôn bật, một tính năng quan trọng trên điện thoại Android nhưng vẫn chưa được Apple áp dụng.

Dự kiến, “Nhà Táo” ​​sẽ bỏ phần “tai thỏ” trên các mẫu iPhone 14 Pro và có khả năng là cả các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn. Đây là khu vực chứa công nghệ Face ID, đã xuất hiện kể từ iPhone X vào năm 2017.

Khái niệm iPhone 14 Pro đẹp ngất ngây - 3

"Tai thỏ" sẽ được thay thế bằng "đục lỗ" và "viên thuốc".

5 năm là một khoảng thời gian dài nên việc thiết kế “tai thỏ” trở nên cũ kỹ và được thay thế là điều dễ hiểu. Các tin đồn gần đây cho biết, Apple sẽ đặt các cảm biến cần thiết cho Face ID trong một phần cắt hình “viên thuốc” bên cạnh phần cắt “đục lỗ” cho camera trước.

Rất có thể Apple đã tìm ra cách tích hợp công nghệ Face ID dưới màn hình. Đây là điều giúp hãng đạt được thiết kế toàn màn hình thực sự đã có trên một số điện thoại Android. Điều đáng chú ý khác về video render iPhone 14 Pro này là cụm camera sau đã được giảm độ lồi, giúp thiết kế trở nên tinh tế hơn, đồng thời cũng giảm va chạm.

Khái niệm iPhone 14 Pro đẹp ngất ngây - 4

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có nhiều ưu ái hơn.

Năm nay, công ty có trụ sở Cupertino sẽ phát hành iPhone 14 Pro (màn hình 6,1 inch) và iPhone 14 Pro Max (màn hình 6,7 inch) cùng với iPhone 14 và iPhone 14 Max. Các tin đồn cũng cho thấy, cặp iPhone Pro mới có thể nâng độ phân giải camera chính lên 48MP (tăng từ 12MP). Đồng thời, hãng sẽ tiếp tục ưu tiên tích hợp màn hình ProMotion 120Hz trên các mẫu iPhone Pro năm nay.

Nguồn sưu tầm !

Tags : apple, iPhone, Sản phẩm mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009