logo Bách Khoa BKC

Khuôn mẫu của toàn bộ iPhone 12 lộ diện

Đăng bởi Bách Khoa BKC vào lúc 15/06/2020

Năm khuôn mẫu được cho là của toàn bộ thế hệ iPhone 2020 xuất hiện trên Twitter với thiết kế vuông, nhiều chi tiết giống với tin đồn trước đó.

Các khuôn mẫu làm bằng nhôm với kiểu dáng vuông vắn tương tự iPhone 5, thay vì bo tròn như iPhone 6. Đây được cho là bốn phiên bản iPhone ra mắt năm nay, gồm một model màn hình 5,4 inch, 2 phiên bản 6,1 inch và một phiên bản 6,7 inch.

Theo hình ảnh, mặt trước là phần "tai thỏ" kèm lỗ chứa camera trước và cảm biến với kích thước khá lớn. Vị trí phím bấm ở các cạnh bên không có nhiều thay đổi, phía trái là phím tăng/giảm âm lượng và nút gạt chế độ bình thường/im lặng. Hình ảnh đăng tải không hé lộ cạnh phải cũng như đuôi máy.

Trong một tweet sau đó, @Jin_Store tiếp tục đăng ba hình vẽ CAD và ảnh khuôn mẫu mặt sau iPhone mới. Những hình ảnh này cho thấy máy có cụm camera vuông, chứa ba ống kính và đèn flash nhưng không có cảm biến LiDAR như các tin đồn trước đó.

Theo Apple Insider, những mô hình và ảnh CAD này thường được cung cấp cho các nhà sản xuất phụ kiện, chẳng hạn ốp lưng, trước khi ra mắt sản phẩm. Do đó, một số chi tiết trên khuôn mẫu có thể không hoàn toàn chính xác. Ví dụ, cụm camera có thể có bốn camera thay vì ba, hay cụm "tai thỏ" có thể nhỏ hơn khi ra mắt, do nó không ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể bên ngoài.

Những rò rỉ gần đây cho thấy, Apple sẽ công bố bốn mẫu iPhone mới, gồm iPhone 12 nhỏ gọn nhất với màn hình 5,4 inch, iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro có màn hình 6,1 inch nhưng các thông số cấu hình khác biệt, iPhone 12 Pro Max màn hình 6,7 inch ProMotion cao cấp nhất. Cả bốn sẽ sử dụng tấm nền OLED, chip Apple A14 Bionic.

Theo lịch trình hàng năm, Apple sẽ ra mắt loạt iPhone 12 vào đầu tháng 9. Tuy nhiên, một số tin đồn gần đây cho biết máy có nhiều phiên bản, nhưng có thể trình làng muộn do ảnh hưởng của Covid-19 đến tiến độ nghiên cứu smartphone này lẫn chuỗi cung ứng sản xuất.

Báo cáo từ Digitimes cho biết, các phiên bản iPhone 12 sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt trong tháng 7 - chậm hơn một đến hai tháng so với mọi năm. Broadcom, đối tác lớn ở mảng bán dẫn của Apple, gần đây thừa nhận doanh thu quý III/2019 của hãng sẽ không như mong đợi do iPhone không lên kệ đúng lịch trình.

Bảo Lâm

(Nguồn tin: Sohoa, VnExpress)

Tags : iPhone 12, iPhone moi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009