logo Bách Khoa BKC

Lõi lọc cho Xiaomi Smart Air Purifier 4 Lite

Viết đánh giá
690.000₫ 790.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Lõi lọc không khí Mi Smart Air Purifier 4 Lite là sản phẩm lõi lọc chính hãng thay thế dành riêng cho máy lọc Xiaomi 4 Lite có đường kính Φ 200 mm, chiều cao 310 mm, màu đen, hệ thống 3 lớp lọc hiệu quả. Sản phẩm được sử dụng thay thế theo chu kỳ 6 đến 12 tháng 1 lần giúp máy đạt hiệu suất lọc hiệu quả và ổn định để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn.

Lõi lọc cho Xiaomi Smart Air Purifier 4 Lite được trang bị hệ thống lọc 3 lớp hiệu quả

Sản phẩm bao gồm bộ lọc chính, bộ lọc hiệu suất cao và bộ lọc than hoạt tính chất lượng cao của Xiaomi kết hợp với nhau để có thể lọc không khí luôn sạch sẽ và trong lành giúp giữ cho bạn khỏe mạnh.

Lõi lọc không khí Mi Smart Air Purifier 4 Lite  lớp lọc đầu tiên lọc được các hạt lớn

Dòng sản phẩm có lớp chính cung cấp khả năng lọc ban đầu bằng cách lọc bụi, mảnh vụn nhỏ, tóc và các hạt lớn khác. Lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi có khả năng chống dầu, axit, kiềm và hơn thế nữa.

Lõi lọc không khí Mi Smart Air Purifier 4 Lite lớp thứ hai là bộ lọc HEPA

Lớp lọc thứ 2 có thể lọc hiệu quả cao với diện tích bề mặt lớn với các hạt có đường kính 0,3μm trở lên, bao gồm khói, vẩy da thú cưng, bụi PM2.5, phấn hoa và thậm chí cả vi khuẩn gây bệnh.

Lớp cuối cùng được làm bằng than hoạt tính cao cấp

Với cấu trúc lỗ xốp tinh vi và carbon phân bố đều tinh tế giúp hấp thụ các hóa chất độc hại và formaldehyd, cũng như có thể khử mùi hôi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  - BKC giao hàng trên Toàn Quốc

  - Giao hàng miễn phí tại các Trung tâm thành phố có Cửa hàng của BKC

  - Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  - Dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng 24/7

  - Giá trên website áp dụng cho HN và HCM. Các tỉnh, thành phố khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác (đối với 1 số dòng sản phẩm)

  Sản phẩm gợi ý

  Sản phẩm bạn đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  Danh mục
  zalo
  0942008009