logo Bách Khoa BKC

Lõi lọc Xiaomi Mi Air Purifier 3H

Viết đánh giá
590.000₫ 690.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Lõi lọc không khí Xám cho Xiaomi Mi Air Purifier là sản phẩm lõi lọc thay thế cao cấp chính hãng chuyên dùng cho máy lọc Xiaomi 2, 2S, 2H, 2C, 3, 3H, Pro, đường kính Φ 200 mm, chiều cao 293 mm, khối lượng sản phẩm 1.16 kg, hệ thống lõi 3 lớp cao cấp, sản phẩm được sử dụng thay thế bình quân theo chu kỳ 6 tháng 1 lần giúp máy đạt hiệu suất lọc tốt nhất và ổn định để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Lõi lọc không khí Xám cho Xiaomi Mi Air Purifier trang bị hệ thống lọc 3 lớp hiệu quả

Dòng sản phẩm có bộ lọc chính, bộ lọc hiệu suất cao và bộ lọc than hoạt tính của Xiaomi chất lượng cao kết hợp với nhau để lọc sạch không khí mang lại cảm giác trong lành, thoải mái và giữ cho sức khỏe gia đình bạn khỏe mạnh.

Lõi lọc không khí/Xám cho Xiaomi Mi Air Purifier 3H có lớp lọc đầu tiên lọc sach các hạt lớn hiệu quả

Lớp chính cung cấp khả năng lọc ban đầu bằng cách lọc bụi mảnh vụn nhỏ,  tóc và các hạt lớn khác. Sản phẩm có khả năng chống dầu, axit, kiềm và nhiều hơn thế nữa.

Lõi lọc không khí/Xám cho Xiaomi Mi Air Purifier 3H có lớp thứ hai là bộ lọc HEPA

Sản phẩm có hiệu quả lọc cao với diện tích bề mặt lớn với các hạt có đường kính 0,3μm trở lên, bao gồm tẩy da thú cưng, phấn hoa, bụi PM2.5, khói, và thậm chí cả vi khuẩn gây bệnh.

Lớp cuối cùng được làm bằng than hoạt tính cao cấp

Lương carbon phân bố đều và với cấu trúc lỗ xốp tinh vi giúp hấp thụ formaldehyd và các hóa chất độc hại khác một cách tốt nhất, cũng như có thể khử mùi hôi hiệu quả mang lại chất lượng không khí tốt nhất.

  - BKC giao hàng trên Toàn Quốc

  - Giao hàng miễn phí tại các Trung tâm thành phố có Cửa hàng của BKC

  - Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  - Dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng 24/7

  - Giá trên website áp dụng cho HN và HCM. Các tỉnh, thành phố khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác (đối với 1 số dòng sản phẩm)

  Sản phẩm gợi ý

  Sản phẩm bạn đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  Danh mục
  zalo
  0942008009