logo Bách Khoa BKC

Microsoft hé lộ Windows 11, sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 6

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 11/06/2021

Microsoft tiếp tục hé lộ về Windows 11, hay “một thế hệ hoàn toàn mới” của Windows.

Microsoft tiếp tục hé lộ về Windows 11, hay “một thế hệ hoàn toàn mới” của Windows. Trong một đoạn video dài 11 phút được chia sẻ trên YouTube, Microsoft đã tổng hợp âm thanh khởi động của  các phiên bản Windows khác nhau. 

Điều thú vị là tất cả đều được làm chậm lại 4.000%, và Microsoft coi đây là một video thư giãn cho những ai đang rất phấn khích mong đợi sự kiện Windows sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 6.  

Microsoft hé lộ Windows 11, sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 6 - Ảnh 1.

“Bạn gặp khó khăn khi thư giãn vì quá hào hứng với sự kiện ngày 24 tháng 6? Hãy thực hiện một chuyến đi chậm về quá khứ, với những âm thanh khởi động của Windows 95, XP và Windows 7 với tốc độ trung bình giảm 4.000% này”, Microsoft cho biết. 

Với đoạn video dài đúng 11 phút này, có vẻ như Microsoft muốn hé lộ tên gọi chính thức của phiên bản Windows hoàn toàn mới sắp tới. Cái tên Windows 11 chưa được xác nhận, nhưng rất có thể đây sẽ là tên gọi chính thức của phiên bản Windows mới, ra mắt vào ngày 24 tháng 6 này.

Một vài gợi ý khác từ Microsoft, đó là sự kiện Windows sẽ diễn ra vào đúng 11 giờ sáng theo giờ ET. Lời mời tham dự sự kiện của Microsoft cũng có các cửa sổ Windows tạo ra bóng trông rất giống với số 11. 

Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng Microsoft sẽ ra mắt một hệ điều hành Windows với giao diện hoàn toàn mới, hiện đại hơn và đẹp mắt hơn. Tất cả sẽ được tiết lộ vào ngày 24 tháng 6 tới đây. 

Tham khảo: theverge

Tags : Hệ điều hành, Microsoft, Windows 11
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009