logo Bách Khoa BKC

Những thay đổi có thể được yêu - ghét trên iPhone 13

Đăng bởi Bách Khoa BKC vào lúc 13/05/2021

Kích thước và tính năng camera mới của iPhone 13 có thể khiến người dùng yêu thích, nhưng kèm theo đó là thay đổi khiến nhiều người không hài lòng.

Nguồn tin giấu tên từng nhiều lần dự đoán đúng thiết kế của Apple hôm 11/5 cung cấp bản sơ đồ của iPhone 13, xác nhận những tin đồn về thay đổi kích thước và cảm biến camera trên thiết bị này được công bố trước đó.

Thông tin cho thấy cả 4 phiên bản iPhone 13 sẽ dày hơn khoảng 0,17 mm so với thế hệ trước đó. Mức tăng này dường như không thể nhận biết, nhưng sẽ làm các loại vỏ iPhone 12 trở nên vô dụng vì không tương thích, điều này có thể khiến nhiều người dùng không hài lòng.

 

Phác họa so sánh iPhone 13 và iPhone 12 được công bố hôm 11/5. Ảnh: Mac Rumors.

Tuy nhiên, đây cũng là tin tốt bởi độ dày tăng lên có thể giúp tăng dung lượng pin, phù hợp với những tin đồn cho t hấy iPhone 13 sẽ có pin lớn hơn. Phiên bản Pro cũng dự kiến được trang bị màn hình 120 Hz, tiêu thụ nhiều năng lượng hơn tấm màn OLED 60 Hz hiện nay. Pin lớn hơn có thể là yếu tố cần thiết để xử lý mức tiêu thụ mới này.

Gờ nổi camera iPhone 13 được cho là dày hơn trước, nhưng độ dày của máy có thể giúp người dùng khó nhận ra điều này hơn. Gờ nổi camera sẽ nổi bật nhất trên iPhone 13 Pro.

Thông tin mới tiết lộ iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ có gờ nổi tương tự nhau, cho thấy camera của hai mẫu sẽ có cùng tính năng. Dù vậy, chưa rõ điều này có phản ánh đúng thực tế không khi iPhone 12 Pro Max sở hữu cấu hình camera tốt hơn iPhone 12 Pro.

Nguồn tin giấu tên cũng phủ nhận tin đồn cho rằng hai camera mặt sau của iPhone 13 và iPhone 13 mini sẽ được đặt ngang nhau. Hình ảnh mới công bố cho thấy chúng vẫn nằm dọc, trong khi nút bấm vật lý sẽ nằm thấp hơn trên thân máy so với iPhone 12.

Hiện chưa có cách nào xác nhận những thông tin này. Dòng iPhone 13 sẽ được công bố vào giữa tháng 9 năm nay.

Điệp Anh (Theo Mac Rumors)

Nguồn: VnExpress

Tags : ịPhone 13, tin đồn iPhone mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009