logo Bách Khoa BKC

Yeedi K650

Viết đánh giá
4.990.000₫ 6.990.000₫
Tình trạng: Còn hang

Robot hút bụi lau nhà  Yeedi K650 có thiết kế bàn chải chính bằng silicon sẽ lấy lông vật nuôi một cách dễ dàng. Hãy ngừng lo lắng về những sợi tóc bết lại và bắt đầu tập trung vào những gì thực sự quan trọng.Robot hút bụi có thể loại bỏ lông và bụi ẩn dưới ghế sofa và giường của bạn để làm sạch toàn diện

Với thiết kế hộp bụi siêu rộng mở rộng với dung tích 800ml chứa được nhiều bụi bẩn hơn để giảm tần suất làm sạch thùng rác.Thiết kế ở thời điểm hiện tại to hơn rất nhiều so với các model có trên thị trường khác.

Các cảm biến mới và nâng cấp chuyên biệt phát hiện các Boundary Taps để đảm bảo robot của bạn chỉ làm sạch những khu vực bạn muốn. (Mua theo yêu cầu cho nhu cầu dọn dẹp nhà cửa của bạn.)

Được trang bị một bộ cảm biến đầy đủ để điều hướng ngôi nhà của bạn một cách an toàn. Cảm biến chống rơi nhận diện cầu thang, ngăn ngừa ngã. Cảm biến chống va chạm giúp tránh va chạm vào các chướng ngại vật như đồ đạc.

Thiết bị đi kèm các sản phẩm sau:

  - BKC giao hàng trên Toàn Quốc

  - Giao hàng miễn phí tại các Trung tâm thành phố có Cửa hàng của BKC

  - Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  - Dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng 24/7

  - Giá trên website áp dụng cho HN và HCM. Các tỉnh, thành phố khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác (đối với 1 số dòng sản phẩm)

  Sản phẩm gợi ý

  Sản phẩm bạn đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  Danh mục
  zalo
  0942008009