logo Bách Khoa BKC

Yeedi Vac

Viết đánh giá
6.990.000₫ 9.990.000₫
Tình trạng: Còn hang

Yeedi Vac là một chiến binh thực sự không bao giờ thỏa hiệp với bụi bẩn và mảnh vụn. Nó hút các mảnh vụn, lông vật nuôi và nhiều thứ khác từ thảm, sàn gỗ và gạch với công suất hút mạnh 2500Pa.

Cần nhiều sức hơn để loại bỏ bụi bẩn và các mảnh vụn trên thảm.Cảm biến phát hiện thảm của yeedi nhận dạng thảm và tự động tăng lực hút để bắt bụi bẩn ẩn sâu bên dưới.

Bạn có thể mua thêm cây lau nhà và trạm tự đổ để biến chiếc máy lau nhà của bạn thành một chiếc máy hút bụi với chức năng lau ướt và tự đổ bụi để có trải nghiệm làm sạch được nâng cấp.

Pin tích hợp cung cấp năng lượng lên đến 110 phút làm sạch không ngừng chỉ với một lần sạc. Pin yếu yeedi tự động quay trở lại đế sạc để sạc lại và tiếp tục làm sạch ngay tại nơi nó dừng lại.

Yeedi có thể lên lịch dọn dẹp của bạn và chọn một khu vực cụ thể để làm sạch.

Công nghệ lập bản đồ trực quan hoạt động liền mạch với cảm biến theo dõi tầng tiên tiến để vạch ra tốc độ của bạn giống như GPS. Không còn va chạm lộn xộn hoặc thiếu điểm.

  - BKC giao hàng trên Toàn Quốc

  - Giao hàng miễn phí tại các Trung tâm thành phố có Cửa hàng của BKC

  - Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  - Dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng 24/7

  - Giá trên website áp dụng cho HN và HCM. Các tỉnh, thành phố khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác (đối với 1 số dòng sản phẩm)

  Sản phẩm gợi ý

  Sản phẩm bạn đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  Danh mục
  zalo
  0942008009