logo Bách Khoa BKC

TECBOT S3 PRO

Viết đánh giá
6.990.000₫ 7.990.000₫
Tình trạng: Còn hang

TECBOT S3 Pro là một trợ thủ đắc lực cho công việc dọn dẹp nhà cửa. Điều hướng laser tiên tiến cho phép nó không chỉ nhanh chóng vẽ bản đồ mà còn nhận ra căn phòng và hiểu và ghi nhớ được hình dạng của căn phòng, giúp tối ưu không gian dọn dẹp.

Hiệu suất mạnh mẽ:

Robot hút bụi lau nhà Tecbot S3 Pro có lực hút tối đa lên đến 3000Pa và có thể điều chỉnh 3 cấp độ. Nó thích hợp cho sàn cứng và thảm. Dễ dàng loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn trên bề mặt và bên trong thảm.

Nó có thể tự động tăng lực hút trên thảm để đạt được kết quả làm sạch tốt hơn.

Điều hướng Lidar:

Robot hút bụi Tecbot S3 Pro sử dụng công nghệ điều hướng laser tiên tiến và thông minh hơn. S3 Pro có thể quét 360 ° trong thời gian thực và vẽ bản đồ nhanh hơn và chính xác hơn.

Khả năng xác định chướng ngại vật chính xác 95% và vẽ tuyến đường sạch sẽ hơn những gì bạn đã biết từ các robot khác.

Làm sạch liên tục:

Robot hút bụi Tecbot S3 Pro có chức năng ghi nhớ trạm sạc, có thể tự động về sạc sau khi hoàn tất chú trình làm việc hoặc khi dung lượng pin ở mức thấp. Ngoài ra bạn cũng có thể bắt robot quay về sạc pin chỉ với 1 nút bấm trên robot hoặc trên App điện thoại.

Làm sạch trong thời gian dài:

Robot hút bụi Tecbot S3 được trang bị pin lithium ion 5200mAh, có thể hoạt động liên tục trong 200 phút và có thể làm sạch 200 m² mặt sàn thông thoáng.

Đối với mặt sàn có nhiều độ vật và zic zac thì thời lượng làm việc cũng sẽ bị rút ngắn bởi robot liên tục cập nhật và tính toán hướng đi và chu trình làm việc tối ưu nhất.

Điều khiển APP:

Bất kể bạn ở đâu, miễn là bạn đảm bảo rằng rô bốt được kết nối với WiFi, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn rô bốt và tùy chỉnh nhu cầu làm sạch của mình.

Bạn có thể dễ dàng đặt lịch, chọn dọn dẹp một căn phòng cụ thể, tùy chỉnh trình tự dọn dẹp chính xác theo sở thích của mình và sử dụng Alexa cho nhiều hoạt động hơn

  - BKC giao hàng trên Toàn Quốc

  - Giao hàng miễn phí tại các Trung tâm thành phố có Cửa hàng của BKC

  - Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  - Dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng 24/7

  - Giá trên website áp dụng cho HN và HCM. Các tỉnh, thành phố khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác (đối với 1 số dòng sản phẩm)

  Sản phẩm gợi ý

  Sản phẩm bạn đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  Danh mục
  zalo
  0942008009