logo Bách Khoa BKC

Samsung Galaxy Z Flip 3 lộ diện, thiết kế không đổi nhưng màu sắc mới, giá bán hấp dẫn hơn

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 30/06/2021

Những hình ảnh thiết kế khá chi tiết và đầy đủ của Galaxy Z Flip 3 đã được tiết lộ. Chiếc smartphone màn hình gập theo chiều dọc của Samsung vẫn sẽ giữ lại thiết kế cũ, nhưng có thay đổi về màu sắc, được nâng cấp phần cứng và quan trọng nhất là giá bán sẽ hấp dẫn hơn.

 

Samsung Galaxy Z Flip 3 lộ diện, thiết kế không đổi nhưng màu sắc mới, giá bán hấp dẫn hơn - Ảnh 1.

Galaxy Z Flip 3 sẽ được phối hai tông màu, với một miếng kính màu đen lớn ở phần camera sau và màn hình phụ 1,83 inch. Phần còn lại của mặt sau của chiếc smartphone sẽ có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.

 

Samsung Galaxy Z Flip 3 lộ diện, thiết kế không đổi nhưng màu sắc mới, giá bán hấp dẫn hơn - Ảnh 2.

Theo những hình ảnh rò rỉ, Galaxy Z Flip 3 sẽ có các lựa chọn màu sắc đen, xanh, tím và vàng kem. Không chỉ dừng lại ở đó, Samsung được cho là sẽ ra mắt thêm các màu trắng, xám, màu xanh đậm và hồng nhạt. Như vậy, Galaxy Z Flip 3 sẽ là chiếc smartphone màn hình gập có nhiều màu sắc nhất từ trước đến nay của Samsung.

 

Samsung Galaxy Z Flip 3 lộ diện, thiết kế không đổi nhưng màu sắc mới, giá bán hấp dẫn hơn - Ảnh 3.

Thiết kế cụm camera sau của Galaxy Z Flip 3 khá đơn giản, với hai camera và đèn flash LED, thay vì sử dụng thiết kế cụm camera giống như Galaxy S21 hay Galaxy Z Fold 2. Camera selfie vẫn là dạng đục lỗ quen thuộc của Samsung.

 

Samsung Galaxy Z Flip 3 lộ diện, thiết kế không đổi nhưng màu sắc mới, giá bán hấp dẫn hơn - Ảnh 4.

Về thông số kỹ thuật, Galaxy Z Flip 3 sẽ được trang bị chip Snapdragon 888, màn hình 6,7 inch 120Hz. Dung lượng pin khoảng 3.300 mAh. Bộ nhớ RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Cổng USB-C tiêu chuẩn bên dưới. Galaxy Z Flip 3 sẽ không có cảm biến vân tay dưới màn hình, hay hỗ trợ bút S-Pen như Galaxy Z Fold 3.

 

Samsung Galaxy Z Flip 3 lộ diện, thiết kế không đổi nhưng màu sắc mới, giá bán hấp dẫn hơn - Ảnh 5.

Tuy nhiên đổi lại, Galaxy Z Flip 3 sẽ có giá bán rất hấp dẫn. Chúng ta có thể mong đợi Galaxy Z Flip 3 được bán với giá khoảng 959 - 1.099 USD. Đây là một mức giá hấp dẫn hơn so với Galaxy Z Flip 1.380 USD hay ngay cả Galaxy Z Flip 5G 1.199 USD.

Samsung tiết lộ sẽ tổ chức một sự kiện Unpacked mới vào cuối mùa hè năm nay. Rất có thể sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 3 tháng 8, ra mắt cả Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3.

Tham khảo: phonearena

Tags : Galaxy Z Flip 3, Samsung, Z Flip
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009