logo Bách Khoa BKC

Thông số kỹ thuật đầy đủ của Galaxy S22 Ultra xuất hiện

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 07/01/2022

Gần như mọi thứ về Galaxy S22 Ultra đã được xác định nếu các thông tin rò rỉ mới nhất đăng tải chính xác.

Những thông tin vừa được đưa ra bởi YouTuber Zaryab Khan mang đến cho người dùng gần như tất cả chi tiết kỹ thuật của thành viên cao cấp nhất trong dòng Galaxy S22 sắp ra mắt của Samsung. Điều có vẻ mới ở tin đồn mới nhất chính là việc máy đi kèm ống kính siêu rõ nét đặt trên camera chính 108 MP giúp khả năng tiếp nhận tín hiệu hình ảnh cải thiện đáng kể so với Galaxy S21 Ultra.

 

Thông số kỹ thuật đầy đủ của Galaxy S22 Ultra xuất hiện - 1

 

Bên cạnh máy ảnh chính 108 MP, Galaxy S22 Ultra cũng còn trang bị ba camera ở mặt sau gồm camera siêu rộng 12 MP và hai camera tele 10 MP. Trong khi đó, camera trước là 40 MP.

Bảng thông số kỹ thuật dường như giải quyết cuộc tranh luận về tên của màu sắc giống như đồng trên Galaxy S22 Ultra khi nó sẽ được gọi là Burgundy. Ba biến thể màu còn lại của Galaxy S22 Ultra gồm Phantom Black, Phantom White và Green.

Ngoài ra không có thông tin kỹ thuật nào quá mới mẻ về sản phẩm. Bảng thông số kỹ thuật này dường như dành cho biến thể bán ra tại Việt Nam vì chip được liệt kê là Exynos 2200 4nm chưa được công bố. Phiên bản bán ra tại Mỹ sẽ đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 1.

Điện thoại sẽ có các phiên bản RAM 8 GB và 12 GB, cùng các tùy chọn bộ nhớ trong 128 GB, 256 GB và 512 GB. Theo các rò rỉ gần đây, sản phẩm này sẽ có giá cao hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm ra mắt năm ngoái.

Thông số kỹ thuật đầy đủ của Galaxy S22 Ultra xuất hiện - 3

Galaxy S22 Ultra trang bị màn hình 6,8 inch độ phân giải QHD+ và có pin dung lượng 5.000 mAh. Đặc biệt, S Pen sẽ chính thức có khe cắm trên thiết bị và được bán kèm thay vì bán riêng lẻ như tiền nhiệm của nó.

Nội dung đăng tải cũng mô tả một phần trong phiên bản tiêu chuẩn và các viền mỏng, đối xứng của nó. Báo cáo nói rằng màn hình phiên bản tiêu chuẩn sẽ có kích thước 6,1 inch. Phần nắp camera được bảo vệ bằng kính cường lực Corning Gorilla Glass DX mới.

Hai phiên bản này sẽ kết hợp với biến thể Galaxy S22+ để hoàn thiện gia đình Galaxy S22 mà Samsung dự kiến tiết lộ vào tháng sau. Chúng sẽ đều có phần đục lỗ ở trung tâm phía trên màn hình.

Nguồn sưu tầm.

Tags : Samsung, Sản phẩm mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009