logo Bách Khoa BKC

Tóm tắt nhanh sự kiện ra mắt iPhone 13 trước giờ G

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 14/09/2021

Apple có thể sẽ công bố dòng iPhone 13 và có thể ít nhất ba sản phẩm khác bao gồm Watch Series 7, iPad mini 6 và AirPods 3 vào sự kiện tối 14/9 theo giờ Việt Nam.

Nhờ có hàng loạt thông tin rò rỉ trong vài tháng qua, nhiều chi tiết đã được đưa ra, và Mark Gurman đã tóm tắt tất cả một cách độc đáo trong ấn bản mới nhất của bản tin Power On trên Bloomberg.

 

Tóm tắt nhanh sự kiện ra mắt iPhone 13 trước giờ G - 1

 

Dòng iPhone 13 được đồn đại sẽ giữ phần lớn thiết kế giống như thế hệ cũ, nhưng có thể đi kèm notch nhỏ hơn. Kích thước màn hình cũng giống như năm ngoái gồm iPhone 13 mini 5,4 inch, iPhone 13 6,1 inch, iPhone 13 Pro 6,1 inch và iPhone 13 Pro Max 6,7 inch.

Chúng cũng đi kèm chip Apple A15 Bionic mới dường như sẽ nhanh hơn một chút so với A14 Bionic cung cấp sức mạnh trên dòng iPhone 12.

Gurman cũng tuyên bố rằng loạt iPhone mới sẽ gây chú ý với các tính năng tập trung vào video và hệ thống bộ lọc hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) cho hình ảnh. Các mẫu Pro có thể giữ lại thiết lập ba camera, trong khi các mẫu tiêu chuẩn có camera kép. Theo các báo cáo trước đây, máy ảnh của iPhone mới sẽ có kích thước lớn hơn một chút so với hiện tại. Các phiên bản Pro có khả năng cao sẽ đi kèm màn hình LTPO 120 Hz.

Mặc dù Gurman cho rằng các mẫu mới sẽ đi kèm chức năng vệ tinh nhưng có vẻ như nó sẽ không hoạt động khi được phát hành. Việc hỗ trợ phần mềm cho tính năng này có thể đến vào năm sau, khi đó nó sẽ cho phép người dùng gửi tin nhắn khẩn cấp và tín hiệu báo động SOS mà không cần có sóng di động.

Theo một báo cáo trước đó, đơn đặt hàng trước iPhone 13 sẽ bắt đầu vào ngày 17/9 và chúng sẽ lên kệ vào ngày 24/9. Giá bán có thể sẽ giống như năm ngoái, có nghĩa là iPhone 13 mini có giá khởi điểm 699 USD.

Tóm tắt nhanh sự kiện ra mắt iPhone 13 trước giờ G - 3

Về cấu hình lưu trữ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 13 mini và 13 sẽ có các phiên bản 128 GB, 256 GB và 512 GB. Trong khi đó iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ có các phiên bản 128 GB, 256 GB, 512 GB và 1 TB.

Đối với Apple Watch Series 7, sản phẩm dự kiến có thiết kế mới với một màn hình phẳng và mép phẳng. Apple được cho là sẽ phát hành các dây đeo và mặt đồng hồ mới cho thiết bị bởi chúng sẽ có các kích thước 41 mm và 45 mm, cùng viền mỏng hơn. Đồng hồ sẽ được trang bị chip S7 mới.

Apple cũng có thể tiết lộ AirPods 3 mới tại sự kiện này. Tai nghe được cho là sẽ đi kèm với thiết kế lấy cảm hứng từ AirPods Pro và một hộp sạc tân trang lại. Apple dự kiến ​​sẽ ngừng sản xuất AirPods 2.

Và cuối cùng là sự xuất hiện của iPad mini 6, thiết bị được cho là sẽ mang đến những nét thiết kế từ iPad Air. Cụ thể hơn, nó dường như sẽ có màn hình lớn hơn, viền mỏng hơn và cảm biến Touch ID gắn ở cạnh bên. Nó đi kèm chip A14 Bionic như trên iPhone 12 series.

Nguồn sưu tầm !

Tags : apple, apple watch, iPhone, iPhone 13
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009