logo Bách Khoa BKC

Máy hút bụi, lau nhà Khô/Ướt Viomi Cyber

Viết đánh giá
7.590.000₫ 9.690.000₫
Tình trạng: Còn hang
Máy hút bụi khô ướt không dây Viomi Cyber
Viomi Cyber ​​hút bụi và rửa sạch bụi bẩn, mảnh vụn và các chất bẩn khác ướt và khô chỉ trong một bước đơn giản, đảm bảo sàn nhà của bạn được làm sạch hoàn toàn và đúng cách.
Nhanh chóng làm sạch những vết bẩn khó khăn
Viomi Cyber ​​hút bụi và rửa sạch các chất bẩn khó dính, đồng thời và nhanh chóng, để lại sàn nhà của bạn đẹp không tì vết hơn bao giờ hết.
Làm sạch nước ngọt liên tục
Với thiết kế bình chứa kép, Viomi Cyber ​​quản lý để giữ nước sạch và nước bẩn riêng biệt để làm sạch liên tục bằng nước ngọt. Tạm biệt việc quay đi thay nước bẩn như khi làm với cây lau nhà truyền thống.
Cấp độ sạch mới với Hệ thống tự làm sạch một chạm
Chỉ với một lần chạm nút, chu trình tự làm sạch sẽ tự động loại bỏ bụi bẩn, tóc và các mảnh vụn khỏi ống lăn và ống cọ để bảo trì nhanh chóng, không cần dùng tay. Thiết kế bình chứa kép giữ nước sạch và công thức tách biệt với nước bẩn, vì vậy bạn luôn làm sạch sàn chỉ bằng nước ngọt.
 
Viomi Cyber ​​có thể chạy 120m² trong một lần vệ sinh nhờ pin có thể tháo rời 2500mAh. Nó cũng đi kèm với một bình chứa nước sạch 800ml để đảm bảo thời gian làm sạch lâu hơn.
Con lăn bàn chải tự làm khô, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh
Sau khi tự làm sạch, Viomi Cyber ​​sẽ bắt đầu tự động làm khô trục lăn trong không khí, để Viomi Cyber ​​không còn mùi, nấm mốc và sẵn sàng sử dụng lại.
Lực kéo động cơ mạnh mẽ, hiệu quả và hiệu quả
Với góc nghiêng vàng 40 ° và thiết kế tiện dụng cùng lực kéo động cơ 1kg, Viomi Cyber ​​có thể dễ dàng di chuyển hoặc quay theo bất kỳ hướng nào, giúp cho việc lau sàn trở nên tiết kiệm thời gian và sức lao động.
Với thân máy nhẹ và không có dây, Viomi Cyber ​​có thể dễ dàng di chuyển lên xuống cầu thang và vào mọi ngóc ngách để làm sạch một cách kỹ lưỡng và thuận tiện. Thao tác xung quanh dây, xô, giẻ lau và máy hút nặng trong khi bạn làm sạch không còn phải là điều bắt buộc nữa.
Bảo trì dễ dàng với Dụng cụ làm sạch
Viomi Cyber ​​đi kèm với một bàn chải làm sạch để bảo trì dễ dàng và thường xuyên.
 
 

  - BKC giao hàng trên Toàn Quốc

  - Giao hàng miễn phí tại các Trung tâm thành phố có Cửa hàng của BKC

  - Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

  - Dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng 24/7

  - Giá trên website áp dụng cho HN và HCM. Các tỉnh, thành phố khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác (đối với 1 số dòng sản phẩm)

  Sản phẩm gợi ý

  Sản phẩm bạn đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  Danh mục
  zalo
  0942008009