logo Bách Khoa BKC

Xiaomi Mi Band 6 ra mắt: Màn hình tràn viền, 30 chế độ luyện tập, đo SpO2, pin 14 ngày, giá từ 800,000 đồng

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 30/03/2021

Mi Band 6 được nâng cấp màn hình mạnh mẽ so với phiên bản tiền nhiệm, đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ như đo chỉ số oxi trong máu SpO2.

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày hôm nay, Xiaomi đã chính thức giới thiệu chiếc Mi Band 6 hoàn toàn mới với nhiều nâng cấp mạnh mẽ về màn hình và tính năng.

Cụ thể năm nay, Mi Band 6 đã có màn hình kích thước được nâng cấp lên 1.56 inch lớn hơn tới 50% so với phiên bản tiền nhiệm. Màn hình này sử dụng tấm nền AMOLED cao cấp, mật độ điểm ảnh 326ppi và có viền màn hình được thiết kế mỏng hơn cả các bên. Ngoài ra, tổng thể thiết kế vẫn được giữ nguyên với thiết kế dây đeo đặc trưng.

Về tính năng, đây cũng là một trong những nâng cấp lớn của dòng Mi Band 6 năm nay. Máy tích hợp tới 30 chế độ luyện tập khác nhau, thêm cả khiêu vũ và nhảy Zumba bên cạnh chạy bộ, bơi, đạp xe ngoài trời...

Giống như các thông tin rò rỉ trước đó đã tiết lộ, Mi Band 6 năm nay tích hợp thêm khả năng đo mức độ bão hòa oxi trong máu (chỉ số SpO2) và tính năng theo dõi giấc ngủ nhờ theo dõi chất lượng hơi thở trong quá trình ngủ.

Về thời lượng pin, Mi Band 6 giữ nguyên thời lượng pin của thế hệ tiền nhiệm với 14 ngày sử dụng chỉ với 1 lần sạc duy nhất và 19 ngày nếu sử dụng chế độ tiết kiệm pin. Mi Band 6 cũng sử dụng đế sạc nam châm tiện lợi.

Về giá bán, Mi Band 6 sẽ lên kệ tại thị trường Trung Quốc trong thời gian với mức giá khởi điểm từ 229 tệ, tương đương 800,000 đồng cho bản tiêu chuẩn không hỗ trợ NFC. Bản NFC sẽ có giá 279 tệ, tương đương 980,000 đồng. Sản phẩm sẽ được phân phối với nhiều tùy chọn màu sắc như đen, cam, cam, vàng...

Duyet Nguyen

Pháp luật & Bạn đọc

Tags : Miband 6, Vòng đeo tay, xiaomi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009