logo Bách Khoa BKC

Xiaomi ra Mi Band 5

Đăng bởi Bách Khoa BKC vào lúc 12/06/2020

Mẫu vòng đeo tay giá rẻ của Xiaomi có thêm phiên bản mới - Mi Band 5, nâng cấp ở màn hình và cải tiến trong cách sạc.

So với phiên bản trước, Mi Band 5 có màn hình AMOLED lớn hơn 20%, nâng từ 0,95 inch lên 1,1 inch, độ phân giải 294 x 126 pixel. Người dùng có thể tự chế mặt đồng hồ để dùng trên Mi Band 5, hoặc sử dụng các mặt đồng hồ trong thư viện với hơn 100 tuỳ chọn, trong đó có nhiều mặt đồng hồ gắn với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Mi Band 5. Ảnh: Xiaomi

Mi Band 5. Ảnh: Xiaomi

Vòng đeo tay mới của Xiaomi có thời lượng pin khoảng 14 ngày, đồng thời cũng được thay đổi trong cách sạc. Trước đây, các thế hệ Mi Band cũ bị đánh giá là sạc rắc rối do người dùng cần tháo bỏ phần vòng cao su trước khi gắn lên dock. Trên phiên bản mới, bộ sạc được thiết kế dạng từ tính, có thể cắm vào mặt sau bất kỳ lúc nào.

Bên trong chiếc vòng mới, Xiaomi vẫn trang bị các cảm biến như gia tốc kế, cảm biến nhịp tim, phong vũ biểu và con quay hồi chuyển, tương tự phiên bản trước. Tuy nhiên độ chính xác, độ bền được cải thiện hơn. Chẳng hạn, Mi Band 5 có thể tự động nhận biết năm kiểu bơi của người sử dụng, đồng thời sử dụng ở độ sâu 50 mét.

Thiết bị cũng sẽ có hệ thống tính điểm PAI (Personal Activity Intelligence), giúp người dùng tính toán được mức độ ảnh hưởng của các hoạt động thể chất lên cơ thể. Vòng cũng có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người dùng nữ, theo dõi vào báo cáo giấc ngủ sâu, giấc ngủ nông, hay phát hiện bất thường trong nhịp tim và đưa ra cảnh báo như Apple Watch.

Sạc nam châm có thể gắn nhanh ở mặt sau, thay vì phải tháo dây như các thế hệ trước. Ảnh: Xiaomi

Sạc nam châm có thể gắn nhanh ở mặt sau, thay vì phải tháo dây như các thế hệ trước. Ảnh: Xiaomi

Hiện Mi Band 5 mới được giới thiệu tại Trung Quốc, với giá 189 nhân dân tệ (620 nghìn đồng) cho phiên bản thường, hoặc 229 nhân dân tệ (750 nghìn đồng) cho phiên bản có NFC.

Quý Văn

(Nguồn tin: Sohoa - VnExpress)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009