logo Bách Khoa BKC

Apple ấn định ngày ra mắt iPhone 13

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 08/09/2021

Song song với iPhone 13, phiên bản mới của Apple Watch cũng sẽ được trình làng tại sự kiện này.

Apple mới đây đã chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt thế hệ iPhone và Apple Watch mới tới giới truyền thông. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 14/9 (theo giờ Mỹ) và 0h ngày 15/9 (theo giờ Việt Nam).

Cũng như nhiều sự kiện công nghệ khác trong thời gian qua, sự kiện này của Apple sẽ được tổ chức dưới dạng sự kiện ảo, không có sự tham gia trực tiếp của giới truyền thông. Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên website của Apple và Youtube.

Apple ấn định ngày ra mắt iPhone 13 - Ảnh 1.

Thư mời sự kiện của Apple

Tại sự kiện này, Apple được kỳ vọng sẽ tung ra thế hệ mới của iPhone và Apple Watch. Phiên bản kế nhiệm của iPhone 12 với tên gọi dự kiến là "iPhone 13" sẽ mang đến những cải tiến về màn hình tần số quét cao, camera cải thiện và "tai thỏ" với thiết kế gọn gàng hơn. iPhone 13 sẽ có bốn phiên bản như iPhone 12, gồm iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Apple ấn định ngày ra mắt iPhone 13 - Ảnh 2.

Ảnh render của iPhone 13 dựa trên những tin đồn

Trong khi đó, Apple Watch Series 7 được đồn đoán sẽ có thiết kế mới với màn hình lớn hơn và các góc cạnh vuông vức. Ngoài ra, thời lượng pin là một yếu tố khác sẽ được cải thiện.

Apple ấn định ngày ra mắt iPhone 13 - Ảnh 3.

Ảnh render của Apple Watch Series 7 dựa trên những tin đồn

Một số sản phẩm khác có thể sẽ ra mắt là phiên bản mới của AirPods, iPad giá rẻ, iPad mini 6 và MacBook Pro với chip M1X. Tuy nhiên, khả năng xuất hiện của chúng không cao, do Apple dự kiến sẽ tổ chức thêm một sự kiện ra mắt sản phẩm mới nữa trong tháng tới.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tags : airpods, apple, apple watch, iPhone, iPhone 13
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009