logo Bách Khoa BKC

"Ông đồng" Ming-Chi Kuo: AirPods 3 sẽ có thiết kế giống AirPods Pro, ra mắt vào nửa đầu năm 2021

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 23/06/2020

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đến từ hãng nghiên cứu TF International Securities mới đây tuyên bố rằng, Apple sẽ ra mắt AirPods 3 vào nửa đầu năm 2021. Ngoài ra, bộ tai nghe mới này sẽ có yếu tố hình thức giống như AirPods Pro.

AirPods Pro ( nguồn ST)

Có 1 sự khác biệt về thiết kế khá lớn giữa AirPods Pro và Airpods 2 – mẫu AirPods đang được bán trên thị trường. AirPods Pro có thiết kế kiểu nhét tai, đảm bảo chúng khít với hốc tai và chặn tiếng ồn. Trong khi AirPods thông thường không dùng thiết kế nhét tai và chúng có xu hướng dễ dàng rơi ra khỏi hốc tai, đặc biệt là khi hoạt động mạnh.

AirPods 2 đã được ra mắt vào tháng 3/2019, vậy nên AirPods 3 có thể sẽ được tung ra ở khung thời gian tương tự. AirPods Pro tích hợp 1 số cải tiến khác so với AirPods, đó là tính năng khử ồn chủ động ANC, chất lượng âm thanh được cải thiện, chống mồ hôi và nhiều tính năng khác. Một số cải tiến này có thể được trang bị trên AirPods 3.

Trong một lưu ý khác, Kuo 1 lần nữa nói rằng iPhone 12 sẽ không đi kèm tai nghe EarPods trong hộp đựng, điều này càng thúc đẩy doanh số bán hàng của AirPods trong cuối năm nay và đầu năm sau. Apple cũng dự kiến tung ra 1 khuyến mại mới liên quan đến AirPods trong nửa cuối năm nay để tăng doanh số.

Bạn hy vọng điều gì khác trên AirPods 3 không? Hãy cùng chờ xem nhé !

Tags : airpods, airpods-Pro, apple
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009