logo Bách Khoa BKC

OPPO Reno6 có thêm tuỳ chọn màu tím mới, giá không đổi

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 06/07/2021

OPPO cũng "bắt trend" với dòng Reno6 phiên bản màu tím cực kỳ đẹp.

Năm 2021 có lẽ là một năm của màu tím khi đã có khá nhiều nhà sản xuất tung ra phiên bản màu tím cho dòng smartphone của mình, có thể kể tới như Samsung với Galaxy S21, Apple với dòng iPhone 12 mini và iPhone 12 mới, và cho tới hiện tại, OPPO cũng vừa mới tung ra tuỳ chọn màu tím cho chiếc OPPO Reno6 của mình.

Cụ thể, tuỳ chọn màu sắc mới có tên đầy đủ là OPPO Reno6 Purple Star Fantasy Limited Gift Box. Đúng như tên gọi, phiên bản này sẽ có thiết kế với tông màu chủ đạo là màu tím. Đây là tuỳ chọn màu mới cho phiên bản Reno6 tiêu chuẩn, do đó máy sẽ sở hữu một thiết kế mới với mặt lưng và khung viền được vát vuông vắn như iPhone 12.

OPPO Reno6 có thêm tuỳ chọn màu tím mới, giá không đổi - Ảnh 2.

OPPO Reno6 có thêm tuỳ chọn màu tím mới, giá không đổi - Ảnh 3.

Mặt lưng của Reno6 Purple Star không đơn thuần chỉ là một màu tím mà nó kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng và góc nhìn của mắt người, từ đó tạo nên nhiều sắc thái tím ở các góc độ khác nhau. Mặt lưng này còn có các hoạ tiết ánh kim giống các ngôi sao.

OPPO Reno6 có thêm tuỳ chọn màu tím mới, giá không đổi - Ảnh 4.

OPPO Reno6 Purple Star có cấu hình phần cứng tương tự với Reno6 bản tiêu chuẩn, gồm con chip Dimensity 900, RAM 8GB/12GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB/256GB, viên pin dung lượng 4500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 65W. Máy có cụm 3 camera chính ở mặt lưng kèm camera selfie 32MP ở mặt trước, đặt ở góc trái của màn hình 6.43 inch.

OPPO Reno6 có thêm tuỳ chọn màu tím mới, giá không đổi - Ảnh 5.

Giá bán của tuỳ chọn màu mới cũng không thay đổi, OPPO bán ra phiên bản này với giá khởi điểm từ 2799 tệ, tương đương 9.9 triệu đồng cho bản 8GB RAM.

Trong thời gian tới, OPPO cũng sẽ sớm ra mắt dòng Reno6 tại thị trường Việt Nam, với sự xuất hiện của Reno6, Reno6 Z và Reno6 Pro.

OPPO Reno6 tuỳ chọn màu tím

ST theo Pháp luật & Bạn đọc

Tags : Màu tím, Oppo, Reno6
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009