logo Bách Khoa BKC

Hướng dẫn sử dụng Sạc dự phòng Remax

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 15/06/2020

Cách sử dụng Pin sạc dự phòng Remax mới đúng cách

Sạc dự phòng Remax có chất lượng hoàn thiện tốt và được đánh giá cao. Tuy nhiên trên thị truoengf cũng có nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng . Và Bách Khoa BKC chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng. Thời gian bảo hành 12 tháng và 1 ĐỔI 1

Sạc dự phòng Remax rất phổ biến ở Việt Nam bởi so với các hãng pin có tiếng khác thì nó rẻ hơn một chút. Mặc dù phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng Pin sạc dự phòng Remax mới đúng cách, chuẩn nhất và giúp tăng thời gian sử dụng lên thêm vài năm. Trong bài viết sau đây bkc.vn  xin được chia sẻ một chút kinh nghiệm sử dụng Pin sạc dự phòng Remax mới đúng cách của mình đến bạn đọc thông qua bài viết dưới đây.

 

 

 

 

 

Sử dụng Pin sạc dự phòng Remax mới đúng cách

CÁCH SỬ DỤNG PIN SẠC DỰ PHÒNG REMAX MỚI ĐÚNG CÁCH

1. Tìm hiểu về Sạc dự phòng Remax 

Không giống như một số loại sạc dự phòng rẻ tiền khác, thì sạc dự phòng Remax được làm từ những nguyên liệu cao cấp như: Vỏ nhựa ABS, lõi PIN Lithium Polymer cao cấp và bo mạch chất lượng cao: có khả năng kiểm soát mạch tốt, chống đoản mạch, chống quá tải, quá nhiệt và tất nhiên bao gồm việc chống cháy.

2. Trường hợp sử dụng Sạc dự phòng thường xuyên

Với trường hợp hay sử dụng sạc dự phòng Remax  và bạn muốn sử dụng Pin sạc dự phòng Remax mới đúng cách nhất đó là không nên để sạc đầy quá lâu. Với sạc dự phòng Remax 10.000 mAh thì sạc khoảng 5 tiếng và 20.000 mAh là 10 tiếng. Ngoài ra bạn cũng không cần thiết phải để pin cạn về 0% mà có thể sạch khi còn 1 vạch (thông thường pin có 4 vạch đèn).

Tuy nhiên theo chu kỳ thì cứ mỗi 2 tuần bạn hãy sử dụng sạc dự phòng Remax đến khi cạn pin còn 0% thì thôi. Và sau đó chúng ta sạc cho đầy 100% và sử dụng.

3. Trường hợp ít hoặc không sử dụng

Đối với các trường hợp ít sử dụng hoặc không sử dụng sạc dự phòng Remax thì ít nhất nửa tháng bạn nên xả và sạc 1 lần ,để xả hãy cứ cắm nó vào các thiết bị điện thoại của mình cho đến khi hết và sau đó sạc đầy. Bởi vì nếu không xả và sạc theo chu kỳ thì khả năng tích điện sẽ bị giảm và dung lượng thực của sạc dự phòng Remax sẽ ngày càng ít đi tuổi thọ của Pin sẽ bị giảm

4. Những lưu ý khác

- Không sử dụng các loại dây cáp, cục nguồn kém để cắm cho sạc dự phòng Remax.
- Để tránh sạc dự phòng Remax dưới ánh nắng trực tiếp.
- Để tránh sạc dự phòng Remax các nơi nóng như gần bếp, hoặc các khu vực ẩm vì có nguy cơ làm hỏng mạch.
- Không nên sử dụng sạc dự phòng Remax sau khi bị dính vào nước, hãy lau thật sạch và hong khô trước khi dùng lại.
- Tuổi thọ của sạc dự phòng Remax là có hạn, nếu không sử dụng được nữa vui lòng đem đến các điểm thu hồi pin chứ không vứt vào thùng rác vì có nguy cơ gây cháy nổ.
- Hạn chế việc va đập vì nó cũng là nguyên nhân gây cháy nổ.
- Không vừa sử dụng điện thoại, máy tính bảng mà vừa cắm sạc dự phòng Remax. Mặc dù sạc dự phòng Remax có cơ chế an toàn nhưng hãy tự mình đảm bảo cho tính mạng của mình là trên hết.

Trên đây là những cách sử dụng Pin sạc dự phòng Remax mới đúng cách mà người sử dụng sạc dự phòng Remax hay các loại pin sạc dự phòng khác cần phải biết, lưu ý để có thể bảo vệ được sạc dự phòng Remax  của mình có thời gian sử dụng lâu nhất.

Trung bình tuổi thọ của sạc dự phòng Remax khoảng 3 năm và có thể nhiều hơn nếu như bạn thực sự sử dụng cẩn thận nó.

Hãy sử dụng sạc dự phòng Remax thật hợp lý, cho dù bạn sạc pin nhanh cho iPhone, Android hay bất cứ thiết bị nào cũng cần phải có những quy trình nhất định. Ngoài ra sạc dự phòng Remax cũng là thiết bị có khả năng tự chỉnh mạch nên các thiết bi Android. iPhone hoàn toàn có thể sạc nhanh,

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui, Khi chọn mua sạc dự phòng hãy đến với Bách Khoa BKC bạn nhé !

 

Tags : Hướn dẫn sử dụng sạc dự phòng Remax, hướng dẫn sử dụng, sạc dự phòng Remax
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009