logo Bách Khoa BKC

Sử dụng bảng điều khiển cảm biến cảm ứng trên tai nghe SONY WH-1000XM3 Bluetooth

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 16/06/2020

QUAN TRỌNG: Nếu cần có thông tin về mẫu máy cụ thể để hoàn thành các bước trong giải pháp này, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm.

1 . Trên chụp tai nghe bên phải là bảng điều khiển cảm biến cảm ứng.
Khi sử dụng bảng điều khiển cảm biến cảm ứng, bạn có thể thực hiện các thao tác điều khiển bằng cách chạm và vuốt mà không cần nhấn nút trên tai nghe.

2 . Lắng nghe âm thanh xung quanh (Chế độ Nghe nhanh âm thanh bên ngoài)

Quick Attention Mode (Chế độ Nghe nhanh âm thanh bên ngoài) là một chức năng giúp bạn dễ dàng nghe được các âm thanh bên ngoài hơn mà không cần tháo tai nghe bằng cách giảm âm lượng của bài hát đang phát, cuộc gọi điện thoại và nhạc chuông. Chức năng này thuận tiện sử dụng khi bạn muốn nhanh chóng nghe được các thông báo trên máy bay, hoặc khi nói chuyện tại quầy thanh toán.

Cách sử dụng:
Kích hoạt Quick Attention Mode (Chế độ Nghe nhanh âm thanh bên ngoài) bằng cách chạm tay vào toàn bộ bề mặt bảng điều khiển cảm biến cảm ứng ở bên phải tai nghe.
Chức năng này chỉ hoạt động khi bạn chạm và giữ tay trên bảng điều khiển. Khi bạn thả tay ra khỏi bảng điều khiển cảm biến cảm ứng thì chế độ nghe nhanh sẽ kết thúc.

Bảng điều khiển cảm biến cảm ứng có thể không hoạt động đúng cách nếu tay của bạn không che hết toàn bộ bề mặt hoặc tay của bạn không chạm vào bảng điều khiển.

3 . Điều khiển nội dung âm thanh (Điều khiển âm thanh)

Nếu thiết bị Bluetooth của bạn hỗ trợ chức năng vận hành thiết bị AVRCP (Cấu hình điều khiển âm thanh, hình ảnh từ xa) thì thiết bị có thể thực hiện các thao tác sau đây:
Phát, Tạm ngưng, Bài hát tiếp theo, Bài hát trước đó, Tua tới nhanh, Tua ngược nhanh, Âm lượng, v.v.

Ví dụ về cách điều khiển phát và tạm ngưng nhạc:
Chạm 2 lần vào điểm giữa của chụp tai nghe (chạm nhẹ ngón tay và thả ra nhanh, lặp lại như vậy 2 lần) để phát và tạm ngưng nhạc.

4 . Các chức năng gọi điện thoại 

Nếu điện thoại thông minh hoặc điện thoại di động của bạn hỗ trợ HFP (Cấu hình rảnh tay) hoặc HSP (Cấu hình tai nghe) thì bạn có thể thực hiện các thao tác sau đây bằng cách chạm 2 lần vào điểm giữa của chụp tai nghe (chạm nhẹ ngón tay và thả ra nhanh, lặp lại như vậy 2 lần).

Chúc các bạn thành công, Khi cần cho mình 1 chiếc tai nghe đẳng cấp hãy đến Bách Khoa BKC để được trải nghiệm thực tế và sắm cho mình 1 chiếc ưng ý nhất nhé 

*ST*

Tags : Cách sử dung WH-1000XM3, Chống ồn chủ động, Hướng dẫn dung WH-1000XM3, sử dụng WH-1000XM3, WH-1000XM3
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009